ZenScreen màn hình phụ dành cho laptop

09:3504/06/2017

(ĐTTD) Với chiếc màn hình phụ mới này, người dùng có thể dễ dàng sử dụng cùng với laptop.

 Việc sử dụng song song nhiều màn hình là điều khá bình thường với những chiếc PC, nhưng với những chiếc laptop nhỏ gọn thì rất khó tìm được một chiếc màn hình phụ thích hợp. Asus vừa mới ra mắt một chiếc màn hình 15,6 inch sử dụng kết nối USB-C vô cùng gọn nhẹ với mức giá khá hợp lý.

Chiếc màn hình này được giới thiệu với mục đích chính là dành cho những chiếc laptop với ưu điểm là vô cùng gọn nhẹ. Cụ thể Asus ZenScreen sở hữu kích thước 15,6 inch độ phân giải Full HD với tấm nền IPS, trọng lượng khoảng 770g. Với kích thước gọn gàng cùng trọng lượng khá nhẹ chiếc màn hình này có thể dễ dàng mang theo cùng với laptop. Ngoài ra nếu không sử dụng với laptop thì người dùng cũng có thể kết hợp với những chiếc PC hoặc mini PC rất tiện lợi.

Đặc biệt Asus còn trang bị một chiếc bút cho màn hình này nhưng chiếc bút này lại không dùng để viết vì bản thân màn hình không hỗ trợ cảm ứng. Mà chiếc bút này sinh ra có tác dụng như một chân đế để có thể giữ ZenScreen đứng theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Ở phần góc màn hình có một chiếc lỗ để sử dụng cây bút này.

Để sử dụng màn hình này người dùng có thể kết nối qua cổng USB-C hoặc USB-A thông thường trên laptop. Tuy nhiên đáng tiếc nó lại không hỗ trợ các hệ điều hành khác như Chrome hay Android. Mức giá của sản phẩm cho đặt hàng trước là khoảng 250USD.

Xuân Lâm

Theo AH

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD