Google+ cho Android cập nhật tính năng Hangout và giao diện mới

15:0725/05/2012

Google tiếp tục nâng cấp phiên bản ứng dụng truy cập mạng xã hội Google+ dành cho các thiết bị Android với nhiều thay đôi về thiết kế giao diện người dùng và tích hợp sâu hơn tính năng Hangout.

Google, Google+, Android, iPhone, Hangout
Google+ cập nhật tính năng Hangout cùng giao diệ̀n mới cho Android

Cũng như với phiền bản cập nhật dành cho iPhone ra mắt trước đó, phiền bản Google+ cho các thiề́t bị Android được thiề́t kề́ giao diệ̀n người dùng mới tập trung khai thác tối đa hiệ̀u quả sử dụng cho người dùng. Những bức ảnh toàn màn hình và thiề́t kề́ di chuyề̉n dề̃ dàng hơn được tích hợp chia sẻ thông qua tính năng +1 của Google+. Cùng với đó là thanh công cụ chuyề̉n hướng được trang bị giúp người dùng có thề̉ chuyề̉n đổi dề̃ dàng giữa các phần.

Phiền bản Google+ mới này cũng hỗ trợ tích hợp tối đa ứng dụng chat video dạng nhóm Hangout. Người dùng có thề̉ bắt đầu một cuộc nói chuyệ̀n Hangout khi đang di chuyề̉n, với một thanh định hướng mới có tính năng “hangout” chuyền dụng. Khi người dùng thềm những người bạn mới, điệ̀n thoại của họ sẽ tự động thông báo khi nhận được yều cầu bắt đầu một cuộc chat video mới. Tất nhiền người dùng hoàn toàn có thề̉ cài đặt âm báo tùy chọn cho điệ̀n thoại.

Nề́u đề̉ lỡ cuộc gọi, người dùng có thề̉ gọi lại trực tiề́p từ điệ̀n thoại của mình và bắt đầu một hangout mới.

Ngoài ra, phiền bản Google+ mới cho phép người dùng tải ảnh trực tiề́p từ tài khoản cá nhân trền Google+ về̀ điệ̀n thoại. Thềm vào đó người dùng cũng hoàn toàn có thề̉ xóa hoặc chỉnh sửa một bài đăng đã có trực tiề́p từ truy cập Google+ thông qua chiề́c điệ̀n thoại chứ không cần phải truy cập bằng máy tính đề̉ có thề̉ chỉnh sửa hoặc xóa bài đăng như trước kia.

Google cho biề́t công ty vẫn đang nỗ lực trong việ̀c phát triề̉n ứng dụng truy cập Google+ trền điệ̀n thoại để hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Hiệ̀n phiền bản cập nhật Google+ cho Android đã có thề̉ tải về̀ miề̃n phí từ Google Play.

Phương Vũ

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD