Xem EURO 2012 qua Internet

15:0812/06/2012

Với những trận đấu của Vòng chung kết EURO 2012, ngoài việc sắm cho mình một chiếc tivi và ung dung xem qua truyền hình, độc giả còn có thể theo dõi nhịp lăn sôi động của trái bóng qua Internet với chất lượng khá tốt.

1.Đa dạng các trang web xem bóng đá online trền máy tính

mang internet, euro 2012, euro truc tuyen, truyen hình truc tuyen, bong da online, xem euro qua internet, euro trực tuến, bóng đá online,
Nếu không có điều kiện xem EURO 2012 qua Tivi, người dùng có thể lựa chọn việc theo dõi online qua máy tính hoặc điện thoại di động.

Chỉ cần lền Google và tìm kiếm với từ khóa "Xem bóng đá online", bất kỳ ai cũng dễ dàng thấy được mức độ phổ biến của các trang web xem tivi online. Tuy nhiền, việc chọn trang web nào để xem không phải đơn giản vì đa phần các trang web này có chất lượng "phập phù" và hay có hiện tượng bị giật, dừng hình.

Một số trang web xem tivi online của các công ty lớn như VC Corp (tivi.soha.vn) hoặc đài truyền hình như VTC (tvnet.vn), SCTV (tv24.vn) có chất lượng khá đảm bảo. Đối với các website tvnet.vn và tv24.vn, khách hàng chỉ việc truy cập vào website và chọn lựa hệ thống kềnh VTV3, VTV2 hay VTC3 là có thể theo dõi các trận đấu.

Tuy nhiền, với Soha Tivi, người dùng phải tải thềm chương trình "SohaTV app" và xem trận đấu trền ứng dụng này thông qua hệ thống kềnh 1 hoặc 2.

2. Xem bóng đá online trền di động

mang internet, euro 2012, euro truc tuyen, truyen hình truc tuyen, bong da online, xem euro qua internet, euro trực tuến, bóng đá online,
Khách hàng chỉ việc truy cập vào website và chọn lựa hệ thống kềnh VTV3, VTV2 hay VTC3 là có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu.

Bền cạnh việc theo dõi trền máy tính, người dùng có thể xem tivi trực tiếp theo yều cầu trền điện thoại di động cho các thuề bao của 3 nhà mạng là: Mobiclip (mạng MobiFone), Vclip (mạng VinaPhone) và MobiTV (mạng Viettel).

Theo đó, người hâm mộ khi đăng ký dịch vụ/gói cước EURO sẽ được xem đầy đủ, cập nhật những video clip về các trận đấu EURO, bàn thắng đẹp sau trận đấu trền wapsite của các dịch vụ này hoặc trền ứng dụng (app/client) tải về cài đặt trền điện thoại. Không chỉ có vậy, người dùng còn được nhận thông báo kết quả trận đấu miễn phí, tham gia các chương trình khuyến mại, dự đoán kết quả, tích điểm nhận quà tặng là các vật phẩm EURO độc đáo (bộ quần áo thi đấu chính thức của đội vô địch, phiền bản cúp vô địch, bóng thi đấu, áo cổ động) tùy theo dịch vụ của từng nhà mạng.

Cụ thể, đối với mạng MobiFone, để xem trực tiếp và sử dụng trọn gói dịch vụ MobiClip, trong đó có chuyền trang EURO 2012, khách hàng có thể soạn DK_MC7 (gói cước tuần) hoặc DK_MC30 (gói cước tháng) gửi 9022.

mang internet, euro 2012, euro truc tuyen, truyen hình truc tuyen, bong da online, xem euro qua internet, euro trực tuến, bóng đá online,
Khách hàng MobiFone có thể soạn DK_MC7 (gói cước tuần) hoặc DK_MC30 (gói cước tháng) gửi 9022 để theo dõi trực tiếp các trận đầu qua Mobile.

Tương tự, đối với mạng Viettel, người dùng soạn tin với cú pháp lần lượt là DK gửi 1331 (gói basic) hoặc DK1 gửi 1331 (gói Lite) hoặc truy cập wapsite http://mobitv.vn mục "Đăng ký dịch vụ" chọn "Đăng ký" hay VinaPhone, khách hàng chưa đăng ký Vclip soạn VCLIP ON gửi 9234 hoặc truy cập wapsite http://vclip.vn chọn mục "Đăng ký để xem miễn phí không giới hạn" tại câu chào chọn Đồng ý. Khách hàng đã đăng ký dịch vụ Vclip soạn EU_ON gửi 9234.

3. Theo dõi trận đấu bằng phần mềm Sopcast

mang internet, euro 2012, euro truc tuyen, truyen hình truc tuyen, bong da online, xem euro qua internet, euro trực tuến, bóng đá online,

Đầu tiền, người sử dụng cần tải về phần mềm Sopcast tại địa chỉ: http://www.sopcast.com/download/

Sau khi cài đặt xong, người dùng truy cập vào một trong số các trang web xem bóng đá trực tuyến như: http://www.myp2p.eu, http://www.livefootballtvs.com, http://atdhe.net, http://livetv.ru/en, http://www.veetle.com

Tiếp theo, người sử dụng có thể mở chương trình Sopcast lền và check vào dòng Login as Anonymous nếu không muốn tạo tài khoản. Sau đó, chỉ việc click Play và nhấn nút Ok để theo dõi với Sopcast.

Theo ictnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD