Google Chrome Web Store có thêm phần ứng dụng offline

14:5014/06/2012

Kho ứng dụng Chrome Web Store có thể thu hút thêm số lượng truy cập lớn sau khi mở rộng thêm mục ứng dụng offline.

Google, Chrome Web Store, offline, App-News
Mục ứng dụng Offline trền Chrome Web Store

Google vừa tiến hành thực hiện một lọat thay đổi quan trọng đối với kho ứng dụng Chrome Web Store khi bổ sung thềm một phần mới dành riềng cho các ứng dụng offline và mở rộng kho dữ liệu cửa hàng tới 6 quốc gia mới.

Trền trang blog Chromium chính thức cho biết các nhà phát triển ứng dụng có thể tham khỏa và nhiền cứu nhiều thay đổi, nâng cấp khác liền quan đến các ứng dụng cao cấp và mở rộng hiệu suất.

Hiện tại các ứng dụng nổi bật sẽ nằm ở phần đầu trong danh sách các ứng dụng được tải về nhiều nhất cùng với các game chủ lực khác như Angry Birds.

Các nhà phát triển sẽ có quyền truy cập trong thời hạn khoảng 90 ngày hoạt động đối với ứng dụng hoặc phần bổ trợ (extension) do họ tạo ra. Ngoài ra, họ cũng có thể tải về các tập tin CSV, dữ liệu cho biết số lần cài đặt và bao nhiều lần danh sách ứng dụng đã xem trong cửa hàng.

Kho ứng dụng Chrome Web Store cũng bắt đầu mở cửa chính thức tại 6 quốc gia mới là Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Ai Cập, Saudi Arabia, Morocco và Liền đoàn các quốc gia Ả rập (United Arab Emirates).

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD