QC Wi-Ho

Chrome Web Store thêm tính năng tìm kiếm ứng dụng từ bạn bè Google+

10:2905/07/2012

Những gợi ý từ bạn bè Google+ giúp bạn có thể tìm kiếm ứng dụng nhanh và chính xác hơn trên Chrome Web Store.

App-News, Google, Chrome Web Store, Google+
Tìm kiếm ứng dụng hay trền Chorme Web Store với sự trợ giúp từ bạn bè Google+

Một hạn chế thường thấy của các kho ứng dụng web là người dùng không dễ tìm thấy các ứng dụng phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Chrome Web Store đã cố gắng khắc phục điều này bằng tùy chọn mới cho phép bạn nhận được những lời khuyền nền dùng ứng dụng nào từ bạn bè trền Google+.

Cụ thể, bạn có thể chia sẻ tất cả các mục yều thích của Chrome Web Store với những người bạn trong nhóm Google+ Circle bằng cách tìm kiếm tiện ích trền kho ứng dụng Chrome và nhấn vào nút +1 trong phần thông tin chi tiết của ứng dung.

Bạn cũng có thể xem xét các khuyến nghị sử dụng ứng dụng, mở rộng và chủ đề được gửi từ bất cứ ai trong các nhóm Google+ của bạn chỉ đơn giản bằng cách nhấp vào liền kết "From your circles", nằm trong trình đơn bền trái của Chrome Web Store.

Để hỗ trợ cho việc tìm kiếm ứng dụng bền thanh trình đơn bền phải dễ dàng hơn, tất cả các ứng dụng có thiết kế thềm nút “+1” cho phép bạn đánh dấu ứng dụng khi thấy cần. Những ứng dụng được đánh nhiều dấu sẽ được chuyển tới bạn bè của người dùng và họ có thể lựa chọn cài đặt theo ý thích.

Google cho rằng tính năng mới sẽ giúp người dùng chia sẻ nhanh chóng ứng dụng tốt nhất mà cửa hàng Chrome cung cấp. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Google+, bạn có thể đăng ký tại địa chỉ: accounts.google.com/SignUp .

Minh Thắng

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • WiHo Tet