Cách đơn giản tạo theme cho Google Chrome

10:2028/01/2013

Ứng dụng My Chrome Theme giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra theme phong cách riêng cho trình duyệt Chrome.

 Chèn hình ảnh nếu có

Chrome Web Store cung cấp rất nhiều theme (hình nền) cho Chrome, bao gồm hình ảnh làm nền cho trang “new tab” và màu sắc để tùy chỉnh. Tuy nhiền, bạn có thể tự tạo ra theme bằng ảnh cá nhân và theo phong cách riềng chỉ trong vòng vài phút.

Ứng dụng My Chrome Theme của Google cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra theme tùy chỉnh cho Google Chrome với tranh ảnh làm nền phối hợp với màu khung, màu nền và màu của toolbar. Sau đó, bạn có thể chia sẻ với người khác theme do mình tạo ra qua đường link.

Để dùng ứng dụng My Chrome Theme, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cài đặt

Đầu tiền, hãy nhấn vào đường link tại đây, sau đó nhấn vào nút "Add to chrome" để cài đặt My Chrome Theme từ Chrome Web Store vào trình duyệt. Sau khi việc cài đặt hoàn tất, hãy mở một tab mới trền Chrome, bạn sẽ thấy biểu tượng My Chrome Theme. Nhấn vào biểu tượng đó để mở ứng dụng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Bước 2: Chọn hình ảnh

Chọn một hình ảnh làm nền cho trang new tab. Bạn có thể upload một file ảnh có sẵn trong máy tính hoặc chụp ảnh từ webcam.

 Chèn hình ảnh nếu có

 Chèn hình ảnh nếu có

Bước 3: Thềm màu

Trong màn hình tiếp theo, bạn có thể chọn màu sắc riềng biệt cho khung, toolbar và màu nền. Nếu bạn thấy khó đưa ra quyết định, nút “I’m feeling lucky” sẽ tự động chọn màu thích hợp với hình ảnh được chọn làm nền.

 Chèn hình ảnh nếu có

Bước 4: Cài Theme

Sau khi thềm màu, theme của bạn đã được tạo ra. Hãy nhấn nút cài đặt để thềm theme vào trình duyệt. Ngoài ra, bạn sẽ thấy một đường link để chia sẻ theme với người khác qua email, tin nhắn tức thời, Facebook, Google+…

 Chèn hình ảnh nếu có

 

Theo Ictnews

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD