Polycom kỷ niệm 25 năm dẫn đầu trong ngành và công bố những giải pháp sáng tạo mới

Polycom vừa công bố các giải pháp cộng tác sáng tạo tập trung vào việc phát triển môi trường làm việc tương lai trên phạm vi toàn cầu nhân kỷ niệm 25 năm dẫn đầu trong ngành.

"Công việc" đã thay đổi triệt để, từ một nơi chúng ta đi tới - trở thành một cái gì đó mà chúng ta làm, không phụ thuộc thời gian, địa điểm và thiết bị được chúng ta sử dụng. Các văn phòng và phòng họp truyền thống đã tạo ra các không gian làm việc mở, không gian dành cho nhóm làm việc và không gian di động, hay các phòng nhỏ để hội ý riêng, tất cả đều tạo ra nhiều thách thức cho sự hợp tác hiệu quả hiện nay.

Để sự hợp tác và làm việc theo nhóm phát triển mạnh trong môi trường làm việc tương lai, các tổ chức cần có những công cụ phù hợp. Sự toàn cầu hóa, năng suất làm việc cao hơn, tốc độ đưa sản phẩm, dịch vụ mới ra thị trường, kiểm soát chi phí, khai thác tối đa và thu hút nhân tài là những nguyên tắc cơ bản được các tổ chức bám theo trong hoạt động hàng ngày. Các giải pháp cộng tác cũng cần phải đảm bảo tính dễ sử dụng và phù hợp với mọi không gian làm việc ở bất kỳ quy mô nào. Những giải pháp mới nhất của Polycom được phát triển để giải quyết những thách thức này bằng sự đơn giản nhưng tinh tế, cho phép khách hàng cộng tác hiệu quả hơn trong nhiều không gian làm việc hơn.

Polycom® RealPresence Trio™, trung tâm (hub) thông minh đầu tiên cho hoạt động cộng tác nhóm với khả năng biến một chiếc điện thoại hội nghị ba bên mang tính biểu tượng trở thành một hệ thống thoại, chia sẻ nội dung và video Polycom® RealPresence™Trio, trung tâm thông minh dành cho tất cả các không gian hội họp- Polycom RealPresence Trio là trung tâm thông minh đầu tiên dành cho hoạt động cộng tác nhóm với khả năng biến một chiếc điện thoại hội nghị ba bên mang tính biểu tượng trở thành một hệ thống thoại, chia sẻ nội dung và video phù hợp với bất kỳ môi trường làm việc nhóm nào.

Polycom RealPresence Centro là giải pháp cộng tác đầu tiên trong ngành, được phát triển để đưa con người vào trung tâm của hoạt động cộng tác. Polycom® RealPresence™Centro, nằm ở trung tâm hoạt động cộng tác của con người -Nghiên cứu do Polycom tiến hành đã cho thấy rằng, mặc dù các phòng họp truyền thống được sử dụng với số lượng lớn hơn, các môi trường cộng tác linh hoạt lại được ưa thích hơn vì chúng cung cấp được hoạt động cộng tác cởi mở và có hiệu quả hơn.

Polycom® RealPresence™ Debut, mang công nghệ cộng tác video ở cấp độ doanh nghiệp đến với không gian phòng họp nhỏ với trọng tâm được đặt vào sự đơn giản và khả năng chi trả- RealPresence Debut có một thiết kế trang nhã dễ sử dụng để hỗ trợ hoạt động cộng tác video trực quan, chất lượng cao trong các môi trường phòng họp nhỏ cũng như trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ với hạn chế về nhân viên CNTT.

Polycom® RealPresence® Medialign™, một giải pháp Polycom® RealPresence® Group Series theo mô hình chìa khóa trao tay dành cho nhiều môi trường làmviệc -Polycom RealPresence Medialign hỗ trợ nhiều giải pháp cộng tác nhất quán trên phạm vi toàn doanh nghiệp mà không cần phải thay đổi các căn phòng dưới bất kỳ hình thức nào.

Công nghệ RealPresence Medialigncó thể được tích hợp và lắp đặt một cách nhanh chóng mà không cần các công cụ, với khả năng tương thích hoạt động với số lượng lớn nhất các nền tảng UC trên thị trường.Cũng giống như mọi giải pháp RealPresence Group Series, RealPresence Medialign được trang bị công nghệ triệt tiếng ồn NoiseBlock độc quyền, công nghệ âm thanh Polycom® Acoustic Fence™cùng với công nghệ camera Polycom® EagleEye™ Producervà Polycom® EagleEye™ Directorđể cung cấp một trải nghiệm vượt trội.

Polycom® Concierge, phần mềm doanh nghiệp đầu tiên với khả năng ngay lập tức kết nối thiết bị của bạn với các giải pháp trong toàn bộ danh mục giải pháp cộng tác của Polycom để đảm bảo khả năng điều khiển hộinghị một cách dễ dàng - Polycom giới thiệu phần mềm doanh nghiệp đầu tiên trong ngành với khả năng tự động kết nối với các thiết bị cá nhân, bao gồm máy tính cá nhân và điện thoại thông minh với các giải pháp Polycom.

Giải pháp mới dành cho các môi trường Microsoft Office 365 -Hôm nay, Polycom đã chính thức công bố việc danh mục giải pháp điện thoại doanh nghiệp đa phương tiệnPolycom® VVX® business media phones hàng đầu trong ngành sẽ là những chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ và tương thích hoạt động với giải pháp dịch vụ thoại trên nền tảng điện toán đám mây sắp được ra mắtnhư là một phần của bộ giải pháp Microsoft Office 365.

Các giải pháp mới của Polycom mở rộng danh mục sản phẩm và dịch vụ cộng tác phong phú của công ty với khả năng tương thích hoạt động đầy đủ với tập hợp giải pháp đa dạng nhất của các đối tác trong hệ sinh thái và mang đến cho khách hàng một cơ hội để xây dựng một nền văn hóa cộng tác toàn diện và biến môi trường làm việc tương lai trở thành hiện thực. Từ đánh giá mạng lưới, quy hoạch và thiết kế cho tới hoạt động triển khai và vận hành thường xuyên, Polycom cùng với các đối tác của mình cung cấp cho khách hàng một danh mục đầy đủ các dịch vụ để đảm bảo họ khai thác tối đa khoản đầu tư của mình. Với các giải pháp Polycom, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn về triển khai và mô hình kinh doanh, từ lựa chọn triển khai tại chỗ đến mô hình được quản lý trên nền tảng điện toán đám mây công cộng, hay từ mô hình chi phí đầu tư ban đầu (capex) đến mô hình chi phí hoạt động (opex).

 

PV