PV Power chọn APZON làm đối tác chiến lược

12:3724/03/2016

(ĐTTD) Hôm nay, APZON chính thức thông báo đã được PV Power (Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam) chọn làm đối tác triển khai nâng cấp hệ thống quản lý nguồn nhân lực SAP Business One. Đồng thời, SAP cũng công nhận APZON là "đối tác vàng" cho giải pháp SAP Business One tại Việt Nam.

Được biết, SAP Business One là giải pháp cho phép tiếp cận nguồn thông tin quan trọng, cập nhật tức thời về toàn bộ các hoạt động quản lý tài chính, mua hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng cũng như sản xuất thông qua một hệ thống duy nhất. SAP Business One là giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mức đầu tư ngân sách hợp lý. Ngoài ra, do khả năng mở rộng theo nhu cầu của khách hàng, hơn 500 doanh nghiệp lớn trên thế giới hiện đang sử dụng SAP Business One làm công cụ hỗ trợ kiểm soát quy trình kinh doanh của mình, và PV Power là một trong những đơn vị đó.

Dự án triển khai nâng cấp SAP Business One tại PV Power là một trong những dự án lớn và phức tạp nhất mà Apzon từng tham gia hỗ trợ. Với kinh nghiệm và năng lực triển khai hơn 10 năm tại Việt Nam, Apzon thực sự là sự lựa chọn đảm bảo thành công cho dự án lần này.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD