10 triệu hội viên Vpoint đã có thêm 500 điểm thanh toán mới

(ĐTTD) Đó là nội dung của sự hợp tác giữa VinaPhone và Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam được ký kết mới đây.

Được biết, cộng đồng liên minh Vpoint hiện đã có khoảng 2.000 điểm chấp nhận thẻ. Đó là sự kết hợp của các doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ viễn thông, ẩm thực, du lịch, vận tải, đến bán lẻ, thời trang, ngân hàng, thương mại điện tử, làm đẹp... với nhiều thương hiệu uy tín, được nhiều người yêu thích, như: Golden Gate (Kichi Kichi, Osaka Ohsho), VinaSun, Bibo Mart, TH True Milk, MINISTOP Vietnam... nhằm mang đến ưu đãi thiết thực hơn cho khách hàng dưới hình thức thẻ tích điểm.

Và mới đây nhất, công ty TTHH Lotte Members Việt Nam và Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) đã ký biên bản ghi nhớ về Hợp tác chiến lược chăm sóc khách hàng, sử dụng thẻ tích điểm Vpoint và L.point. Theo đó, trong giai đoạn đầu triển khai, những người dùng là thành viên của L.point có thể quy đổi sang điểm Vpoint để tiêu dùng tại các cửa hàng liên kết trong cộng đồng Vpoint và ngược lại.

Lotte hiện cũng đang có 1,6 triệu hội viên sử dụng thẻ L.point tại Việt Nam với gần 500 cửa hàng tại LOTTE Mart, LOTTE Cinema, LOTTE Hotels & Resorts, LOTTE Department Store, LOTTERIA, và Trang thương mại điện tử Lotte.vn. Sự hợp tác giữa Lotte và VinaPhone đã giúp nâng số điểm sử dụng thẻ lên 2.500 cửa hàng, đồng thời đem đến nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng với cách quy đổi điểm đơn giản, tiện lợi.

Khi công ty TNHH Lotte Members Việt Nam chính thức tham gia vào cộng đồng liên minh Vpoint, thì tổng số điểm chấp nhận thẻ Vpoint đã lên hơn 2.500 điểm và tổng số hội viên Vpoint cũng lên đến gần 10 triệu người. Cùng với đó thì cộng đồng liên minh Vpoint đã có thể linh hoạt sử dụng thẻ L.Point hoặc Vpoint để hưởng các ưu đãi khi mua sắm.

"Thẻ thành viên L.Point ra mắt thị trường Việt Nam từ năm 2016, các khách hàng của Lotte có thể dễ dàng tích điểm và sử dụng L.Point khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào do các công ty thành viên Lotte cung cấp trên toàn quốc. Dựa trên thế mạnh kinh doanh đa ngành của tập đoàn LOTTE, L.point hiện rất thành công tại Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam. Trong tương lai gần, khách hàng của LOTTE có thể sử dụng một thẻ L.point duy nhất trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui mừng khi kết hợp với hệ sinh thái Vpoint. Sự cộng hưởng về quy mô và tính đa dạng của hai hệ sinh thái hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cũng như ưu đãi tuyệt vời dành cho người tiêu dùng Việt Nam". Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Yook Dong Eun – Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam chia sẻ.

ĐTTD