1,000 chiếc Galaxy Z Fold2 đã có chủ

(ĐTTD) 1000 chiếc Galaxy Z Fold 2 đầu tiên với đặc quyền Galaxy Z Elite tại Việt Nam đã tìm được chủ nhân chỉ sau 15 ngày bắt đầu chương trình Pre Order.

Tương tự như lần mở bán Galaxy Fold thế hệ đầu tiên, lần này 1,000 chiếc Galaxy Z Fold2, thiết bị gập thế hệ mới nhất của Samsung sở hữu những tinh chỉnh độc đáo mang đẳng cấp khác biệt, đã tìm được chủ nhân chỉ sau 15 ngày mở bán Pre Order.

 Ngoài thiết kế gập độc đáo, tinh xảo và trải nghiệm đẳng cấp khác biệt, Galaxy Z Fold2 còn thu hút người dùng nhờ đặc quyền hấp dẫn chưa từng có dành cho 1000 chủ nhân đầu tiên. Theo đó, 1000 khách hàng đặt trước sản phẩm sẽ sở hữu thẻ “Đặc quyền Galaxy Z Elite” với mã số độc nhất từ 001-1000 kèm theo mã xác thực đặc quyền mua sắm. Khi mang thẻ đặc quyền Galaxy Z Elite đến các cửa hàng trải nghiệm của Samsung, người dùng sẽ được quyền cá nhân hóa thiết bị bằng việc khắc ký tự và chữ số theo yêu cầu riêng trên ốp lưng. Và trong suốt thời gian 1 năm, kể từ 25/09/2020 đến 25/09/2021, những khách hang giới hạn đầu tiên này sẽ được hưởng ưu đãi khi mua sắm các sản phẩm của Samsung.

Ngoài ra, chủ sở hữu Galaxy Z Fold2 còn được sử dụng đường dây hỗ trợ Hotline riêng, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ với hạn mức sửa chữa tối đa 50 triệu cho toàn bộ các bộ phận máy.

Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng Galaxy Z Fold 2 hoàn toàn yên tâm rằng Smartphone Galaxy Z Fold2 được bảo vệ trong toàn bộ các trường hợp hư hỏng do tai nạn (Bao gồm toàn bộ những hư hỏng liên quan đến rơi vỡ, vào chất lỏng, hoặc vỡ màn hình…). Đội ngũ kỹ thuật viên Samsung Care+ giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng để phục vụ, và gửi đến người dùng chiếc điện thoại được sửa chữa như mới hoặc thay mới hoàn toàn. Ngoài ra, người dùng còn có quyền sử dụng phòng chờ thương gia tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng mà không cần đặt chỗ trước.

 

Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng Việt, Samsung Việt Nam đã ngay lập tức mở bán đợt đặt hàng tiếp theo trên toàn quốc cùng những đặc quyền hấp dẫn không kém, như: 1 năm Đặc quyền ưu đãi mua sắm các sản phẩm của Samsung, Dịch vụ bảo hành mở rộng Samsung Care+, Phòng chờ thương gia, Hỗ trợ 24/7 cũng như Hỗ trợ kỹ thuật tại nhà.

Ấn tượng hơn là người dùng có thể lựa chọn cá nhân hóa màu sắc cạnh bản lề khi đặt hàng Galaxy Z Fold2 trên trang bán hàng trực tuyến của Samsung.

Chi tiết xem tại https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-z-fold2/ 

Danh sách các cửa hàng trải nghiệm Samsung hỗ trợ dịch vụ khắc thẻ:

- SES Thái Hà (98 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội)

- SES Vivo City (Tầng 3, SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM)

- SES Cresent Mall (Tầng 3, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM)

- SES 20 Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP.HCM