1,000 chiếc Huawei FreeBuds 4i đã hết veo

(ĐTTD) Huawei Việt Nam vừa cho biết, sau chưa đầy 1 tuần mở bán, 1.000 chiếc tai nghe FreeBuds 4i đã cháy hàng. Điều này không chỉ cho thấy sức hút của sản phẩm, mà còn là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường thiết bị đeo tại Việt Nam trong tương lai gần.

Được biết, Huawei FreeBuds 4i là sản phẩm kế thừa của dòng tai nghe không dây Huawei FreeBuds, và Freebuds 4i đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt tại các chuỗi bán lẻ online và offline bởi các tính năng nổi bật trong phân khúc như: công nghệ chống ồn chủ động, thời lượng pin lên đến 10 giờ phát nhạc, thiết kế thời thượng cùng chất âm sống động…

Đặc biệt, trong đợt mở bán đầu tiên diễn ra từ 27.03 – 04.04.2021, 1.000 chiếc tai nghe FreeBuds 4i với 2 phiên bản Trắng Sứ và Đen Carbon đã nhanh chóng cháy hàng, phá vỡ mọi kỷ lục từ trước tới nay của Huawei trên các sàn thương mại điện tử cũng như các kênh bán lẻ, và khẳng định sức hấp dẫn của sản phẩm đối với dòng tai nghe True Wireless.

Trước đó, Huawei từng đưa ra chương khuyến mại đặc biệt, và nay, để đáp ứng sự yêu mến của người dùng đối với sản phẩm, Huawei quyết định kéo dài chương trình ưu đãi đến hết ngày 11.04.2021. Theo đó, khi mua Freebuds 4i trong thời gian này, khách hàng vẫn sẽ nhận được ưu đãi giảm 300K, riêng chương trình quà tặng sẽ tùy thuộc vào chính sách của từng chuỗi bán lẻ.

Đặc biệt, nhân dịp này, Huawei chính thức mở bán phiên bản màu Đỏ Dung Nham mới, vào cuối tháng 4 này, hứa hẹn sẽ là phiên bản được giới trẻ yêu thích bởi sự trẻ trung, năng động và nổi bật cho người dùng.

Có thể nói trong phân khúc dưới 2 triệu, FreeBuds 4i là chiếc tai nghe vượt trội trong tầm giá với nhiều ưu thế như tính năng Chống ồn chủ động, nhờ đó có khả năng tự nhận biết môi trường tiếng ồn xung quanh thông qua micro và tạo ra sóng tiêu âm để giảm tiếng ồn. Thuật toán loại bỏ tiếng ồn hướng đến việc loại bỏ những tạp âm điển hình đến từ không gian công cộng ồn ào, đến không gian văn phòng hoặc giọng nói của người xung quanh và tối ưu hóa chống ồn chủ động (ANC), mang đến trải nghiệm khử tiếng ồn thoải mái dễ chịu.

Bêncạnh đó, Huawei FreeBuds 4i cũng tích hợp chế độ Nhận biết (Awareness Mode), cho phép người dùng nghe âm thanh từ ngoại cảnh xung quanh mà không cần phải tháo tai nghe. Chỉ bằng việc chạm và giữ vào thân tai nghe, Huawei FreeBuds 4i sẽ tự động chuyển đổi giữa chế độ Nhận biết và chế độ Chống ồn chủ động.

Và đặc biệt, nhờ được tích hợp viên pin dung lượng lớn, mật độ năng lượng cao vào một khung thân nhỏ gọn, giúp FreeBuds 4i có thể mang đến 10 giờ phát nhạc liên tục hoặc 6,5 giờ đàm thoại khi không sử dụng chế độ chống ồn chủ động. Vàkhi kết hợp với hộp sạc, tai nghe có thể đạt được 22 giờ nghe nhạc hoặc 14 giờ đàm thoại. Chưa dừng ở đó, công nghệ sạc nhanh cũng sẵn sàng giúp người dùng tái nạp năng lượng với 4 giờ nghe nhạc chỉ sau 10 phút sạc.

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, với cảm hứng từ những viên đá của bãi Biển cát đen Reynisfjara, Iceland nổi tiếng, hộp sạc của FreeBuds 4i được chế xuất vừa với lòng bàn tay người dùng, không quá to cũng không quá nhỏ, một kích thước hoàn hảo để cầm vừa vặn trong lòng bàn tay.

Với tất cả những ưu việt kể trên, Huawei FreeBuds 4i trở thành tai nghe không dây đáng sở hữu trong tầm giá.

Chi tiết về sản phẩm, xem thêm tại https://consumer.huawei.com/vn/audio/freebuds4i/

ĐTTD