120 ngàn mặt hàng rẻ vô địch trên Shopee

(ĐTTD) Toàn bộ 120 ngàn mặt hàng có mức giá rẻ vộ địch nằm trong sự kiện mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm Shopee Super Sale sẽ được diễn ra trong 3 ngày 12, 13 và 14/12 tới.

Thông điệp “Ở đâu rẻ hơn, Shopee hoàn tiền” tiếp tục được Shopee đưa ra thông qua sự kiện Shopee Super Sale với bộ sưu tập “Rẻ vô địch” có giá cạnh tranh nhất thị trường và sẽ bồi hoàn 200% giá trị chênh lệch nếu khách hàng tìm thấy sản phẩm tương tự nhưng mức giá thấp hơn ở các trang mua sắm trực tuyến khác.

"Trong ba ngày mở màn 9 – 11/11 trước đó, Shopee Super Sale đã được sự đón nhận nhiệt liệt của người tiêu dùng với lượng đơn hàng tăng gấp 7 lần so với năm 2016. Vào đợt cao điểm lần 2 cũng sẽ được diễn ra trong 3 ngày 12, 13 và 14/12, ngoài bộ sưu tập Rẻ Vô Địch làm nên thương hiệu Shopee Super Sale, chúng tôi tiếp tục đem đến nhiều ưu đãi vượt trội như miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, hàng ngàn ưu đãi độc quyền từ các thương hiệu, ngân hàng, đối tác hàng đầu của Shopee” – ông Pine Kyaw, Giám đốc Shopee Việt Nam, chia sẻ

Tâm điểm 3 ngày cuồng phong 12, 13 và 14/12 tới sẽ là 4 đợt flash sales vào các khung giờ 0h00 - 10h00 - 13h00 - 18h00 mỗi ngày thuộc các ngành hàng Mẹ và bé, Điện tử, Thời trang, Làm đẹp... được miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng có giá trị từ 99.000 đồng.

Người dùng cũng có thể đồng thời kết hợp sử dụng voucher giảm tới 20% từ đối tác vận chuyển Giaohangtietkiem.vn hay hưởng các ưu đãi lên tới 800.000 đồng khi sử dụng thẻ thanh toán của các ngân hàng như LienVietPostBank, Standard Chartered, TPBank, SCB, VietinBank...

Đặc biệt nhất trong chương trình flash sale lần này là chiếc áo Bomber Sơn Tùng M-TP độc quyền trên Shopee. Theo đó, từ ngày 1 – 13/12, người dùng được khuyến khích tham gia game tương tác trực tuyến hấp dẫn - Giải “Vô địch săn Deal”. Ngoài cơ hội giành được voucher có giá trị giảm đến 25% để mua sắm trong 3 ngày cao điểm tại Shopee Super Sale, 10 “thợ săn" giỏi nhất được tài trợ toàn bộ kinh phí bước thẳng tới Sự kiện chung kết tại Vivo City (TP.HCM) để so găng với Sơn Tùng M-TP. Người chơi đeo đai vô địch sẽ nhận ngay voucher trị giá 12 triệu đồng.

Bên cạnh đó, bất kỳ có cài ứng dụng Shopee trên điện thoại di động cũng sẽ được nhận hộp quà may mắn chứa một trong hàng trăm nghìn phần quà bất kỳ như OPPO F5, Biti’s có chữ ký Sơn Tùng M-TP, tai nghe bluetooth, gậy selfie, đồ trang điểm, bộ chăm sóc da, quần áo thời trang, túi du lịch, thú nhồi bông…Chi tiết xem tại https://shopee.vn/shopee-super-sale.

ĐTTD