1/6 xem gì trên YouTube?

(ĐTTD) Liên hoan phim trực tuyến hoành tráng nhất từ trước đến nay sẽ chính thức được phát trên nhiều kênh nội dung thú vị cho trẻ em nhân dịp 1/6.

Người hâm mộ bộ môn nghệ thuật thứ 7 hãy sẵn sàng cho một bữa tiệc mãn nhãn với hơn 100 tựa phim từ 21 liên hoan phim danh tiếng hàng đầu được giới thiệu tại liên hoan phim trực tuyến đầu tiên trong lịch sử - We Are One: A Global Film Festival.

Cùng cả thế giới chờ đón khoảnh khắc lịch sử của ngành hàng không vũ trụ khi phi thuyền Crew Dragon do SpaceX của Elon Musk phối hợp với NASA đưa hai phi hành gia lên trạm không gian ISS vào ngày 30/5/2020.

Nhân dịp Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 sắp tới, Bản tin YouTube cũng mang đến danh sách những kênh YouTube với nội dung đa dạng và chất lượng, giúp các bé thỏa thích học tập, vui chơi, khám phá và giải trí.

NỘI DUNG HẤP DẪN SẮP RA MẮT

WE ARE ONE: A GLOBAL FILM FESTIVAL - LIÊN HOAN PHIM TRỰC TUYẾN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ QUY TỤ 21 LIÊN HOAN PHIM DANH TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

Liên hoan phim trực tuyến We Are One: A Global Film Festival sẽ giới thiệu hơn 100 phim điện ảnh từ 21 liên hoan phim danh tiến nhất thế giới từ 35 quốc gia, như LHP Quốc tế Berlin, LHP Cannes, and LHP Venice,... bên cạnh những buổi giao lưu, nội dung thực tế ảo VR và các tiết mục biểu diễn âm nhạc. Sự kiện số kéo dài 10 ngày liên tục sẽ tôn vinh những thông điệp toàn cầu, vinh danh những bộ phim có sức mạnh tạo ra sự thay đổi và quy tụ khán giả từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau để tạo ra những mối liên kết ý nghĩa. 

Liên hoan phim sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh YouTube We Are Onetừ ngày 29/5 - 7/2/2020. Hiện tại, những bộ phim sẽ được công chiếu trong 3 ngày đầu tiên đã được công bố trên kênh YouTube của LHP, khán giả có thể đặt thông báo  cho những phim mình thích để đón xem vào thời điểm công chiếu.

Cả thế giới hồi hộp chờ đợi giây phút Nasa kết hợp với Elon Musk phóng tàu vũ trụ chở người đầu tiên của SpaceX

Sau khi đợt phóng đầu tiên ngày 27/5 phải tạm hoãn vì lý do thời tiết, SpaceX và NASA sẽ thực hiện đợt phóng thứ hai tàu con thoi Crew Dragon đưa hai nhà phi hành lên Trạm không gian quốc tế (ISS) vào lúc 15:33 ngày 30/5 giờ địa phương, nhằm 2:22 rạng sáng ngày 31/5 giờ Việt Nam.  

Crew Dragon là tàu chở người đầu tiên lên vũ trụ của SpaceX kể từ khi Elon Musk thành lập công ty. Nếu thành công, chuyến bay lịch sử cũng đánh dấu lần đầu tiên sau gần 10 năm, Mỹ đưa người lên Trạm không gian quốc tế (ISS).

Sự kiện sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh YouTube NASA, SpaceX, American Museum of Natural History, ABC NewsMuseum of Flight

NHỮNG KÊNH YOUTUBE CHO THIẾU NHI NỔI BẬT

Pop's Kids

Subscribe: 11.5M

POPS Kids là kênh giải trí, giáo dục cho thiếu nhi có lượng người đăng ký cao nhất tại Việt Nam. POPS Kids cung cấp các nội dung chất lượng, từ các video ca nhạc thiếu nhi như Mầm Chồi Lá, các clip hướng dẫn vẽ tranh trong series Siêu Nhân Bút Chì đến nhiều chuyên mục hấp dẫn khác. POPS Kids cũng đưa nhiều chương trình truyền hình quốc tế nổi tiếng về cho trẻ em Việt Nam như Vua Đầu Bếp Nhí - MasterChef Junior.

NiDo Channel

Subscribe: 31.4K

Nido Channel (kênh YouTube của báo Nhi Đồng TP.HCM) đã ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm những chương trình phù hợp, hữu ích cho sự phát triển của trẻ. Nido là một sản phẩm của báo Nhi Đồng TP.HCM, tờ báo có trên 30 năm uy tín, là người bạn đồng hành của nhiều thế hệ thiếu nhi Việt Nam. Với nhiều  năm kinh nghiệm, nắm rõ tâm tư, nhu cầu của các bé. Với nhiều thể loại nội dung phong phú, Nido hướng đến việc giúp các bé phát triển toàn diện, không chỉ nghiêng về giáo dục, đào tạo kiến thức và kĩ năng sống, mà còn là nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn, phát triển nhân cách cho các bé.

Boomerang Vietnam

Subscribe: 1.02M

Kênh phim hoạt hình nước ngoài Việt hóa, với những tựa phim nổi tiếng từ Cartoon network được lồng tiếng Việt. Đây là ngôi nhà của Scooby Doo, Tom & Jerry, Chowder, Ben 10, Powerpuff Girls và nhiều phim hoạt hình kinh điển khác.

Vina Cartoon

Subscribe: 213K

Kênh phim hoạt hình Việt với nhiều nội dung giáo dục như đồng dao, cổ tích, kỹ năng sống,... dành cho trẻ em mẫu giáo. Kênh cũng gồm nhiều video giáo dục, dạy học toán, học đếm số và nhận biết thế giới xung quanh.

Babybus

Subscriber: 3.67M

Babybus là nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng quốc tế, hướng đến mục tiêu tạo ra các trải nghiệm thú vị cho bé từ 2 – 5 tuổi thông qua những giai điệu dễ thương, những vần thơ cổ điển và các câu chuyện truyền tải những thông điệp giáo dục nhẹ nhàng dễ nhớ. Với các video hoạt hình 2D và 3D, các bé sẽ học được các kiến thức an toàn, các thói quen tốt, các chữ cái, con số, màu sắc và nhiều hơn nữa. Bằng cách hát và nhảy với các nhân vật, các kiến thức sẽ được các bé hấp thụ và ghi nhớ lâu một cách nhẹ nhàng đầy tuổi thơ.

ĐTTD