269 Gaming nâng cấp phòng máy theo xu hướng iCafe

Với việc trang bị card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 960 toàn bộ các máy trạm, 269 Gaming góp phần mang đến cho các game thủ Gò Vấp một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Tọa lạc 374 Dương Quảng Hàm phường 5 quận Gò Vấp, 269 Gaming hiện có 170 máy trạm cùng với một khu vực VIP 30 máy là nơi để diễn ra các sự kiện hấp dẫn cũng như tổ chức các buổi thi đấu eSport kịch tính. Không chỉ trang bị những chiếc máy trạm với cấu hình mạnh mẽ khi tất cả đều được trang bị card đồ họa NVIDIA Geforce GTX 960, các game thủ khi đến với 269 Gaming được xây dựng theo mô hình iCafe còn có được một không gian giải trí chuyên nghiệp với những dịch vụ tốt nhất.

Ông Simon Tan, Giám đốc Kinh doanh nhóm khách hàng tiêu dùng của NVIDIA khu vự Nam APAC, cho biết: "269 Gaming Center đã cho thấy tầm nhìn xa của họ trên thị trường iCafe Việt Nam với những phòng game chuyên nghiệp hiện nay. Việc nâng cấp này giúp họ đáp ứng được các nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng khi đến với những phòng net game chuyên nghiệp. NVIDIA rất vui mừng khi hợp tác cùng 269 Gaming trong dự án nâng cấp phòng máy này cũng như mong muốn hợp tác cùng những phòng game chuyên nghiệp theo mô hình iCafe khác tại Việt Nam."

Nhật My