3G FIM30: Thả ga coi phim bom tấn với 100.000 đồng

(ĐTTD) Hôm nay, 22 tháng 11 năm 2016, Công ty Cổ phần Fim Plus (viết tắt FIM+) và MobiFone chính thức ra mắt gói Video Data mang tên FIM30.

Theo đó, khi đăng ký gói 3G FIM30 chỉ với 100.000 đồng/tháng, người dùng có thể xem phim có bản quyền chất lượng cao “thả ga” trong vòng 30 ngày mà không cần quan tâm đến dung lượng 3G trên điện thoại thông minh/máy tính bảng của mình.

 

 

Đặc biệt, ngoài việc thoải mái xem phim, khách hàng còn được tặng thêm 2,5GB dung lượng tốc độc cao để thực hiện mọi thao tác dữ liệu Internet trên thiết bị di động của mình. 2,5GB dung lượng 3G này không ảnh hưởng gì đến chất lượng xem phim trên ứng dụng Fim++. Bên cạnh đó, khi đăng ký gói cước FIM30, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 01 giải thưởng chung cuộc lớn nhất lên đến 100.000.000 đồng tiền mặt, 06 iPhone 7 Plus 128 GB dành cho các giải tháng, cùng nhiều giải ngày hấp dẫn khác từ chương trình quay số trúng thưởng.

 

Chương trình diễn ra từ 17/11/2016 đến hết ngày 13/02/2017.

 

Được biết, xem film bằng 3G luôn “ngốn” dung lượng khủng, vì vậy gói 3G “FIM30”do FIM+ cung cấp đặc biệt cho thuê bao MobiFone sẽ giúp người dùng thoải mái xem phim với phụ đề chuẩn, chất lượng HD của hơn 1.000 phim đang có sẵn trong kho FIM+ mà hoàn toàn không bị tính thêm tiền data của 3G. Đặc biệt, kho phim khổng lồ này vẫn luôn được cập nhật và bổ sung phim mới hàng ngày, đáp ứng nhu cầu giải trí cao và thời thượng của các khách hàng đam mê nghệ thuật thứ 7.

 

Ông Bùi Sơn Nam, Phó Tổng Giám đốc MobiFone, cho biết: “Phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng, từ doanh nhân đến người dùng nội trợ, các bạn trẻ năng động thường xuyên cập nhật xu hướng, thường trực online… FIM30 là gói cước mở đầu cho xu hướng giải trí hiện đại và văn minh trong việc tôn trọng bản quyền, tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu, giúp khách hàng tiếp cận với giải trí Internet di động dễ dàng hơn. Hy vọng gói cước này sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và đa dạng về dịch vụ của MobiFone, đặc biệt trong thời điểm MobiFone chuẩn bị cung cấp dịch vụ 4G trên toàn quốc”.

 

Để đăng ký gói FIM30, khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp DK FIM30 gửi 999, hệ thống sẽ cung cấp cho quý khách ID và password để truy cập vào ứng dụng FIM+ (tải từ Google Play, Apple Store).

 

Truy cập www.mobifone.vn hoặc liên hệ Tổng đài 9090 của MobiFone để biết thêm chi tiết.

ĐTTD