4 ứng dụng nghe nhạc bản quyền chất lượng bạn không nên bỏ qua

(ĐTTD) Để có một sản phẩm âm nhạc chất lượng, chúng ta - những người nghe nhạc có ý thức – rất cần có những hành động thiết thực để bảo vệ điều đó.

Dưới đây là 4 ứng dụng nghe nhạc có bản quyền cho phép nghe và tải nhạc lossless, xem MV HD mà bất cứ 1 tín đồ mê nhạc nào cũng không nên bỏ lỡ:

 

1. Apple Music (giá 5,99 USD)

Là dịch vụ âm nhạc được cung cấp bởi Apple, Apple Music sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn như tạo thư viện nhạc, nghe tất cả bài hát trên thư viện của Apple Music, tải nhạc lên Apple Music Cloud để nghe online....

 

2. Spotify (giá 9,99 USD)

Spotify là ứng dụng giải trí bạn không thể bỏ qua. Với giao diện rất dễ sử dụng, nó cho phép bạn truy cập vào thư viện hàng triệu bài hát miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể tự tạo list nhạc riêng thông qua việc kéo và thả các bản thu, đồng thời chia sẻ chúng trên Facebook, Twitter hay chính Spotify

 

3. Tidal (giá 9,99 USD)

Tidal là một dịch vụ lưu trữ nhạc mới của Jay-Z, được giới thiệu vào đêm ngày 30/ 03/ 2015. Đây là dịch vụ lưu trữ có tính phí, chỉ lưu trữ những file nhạc chất lượng Lossless và những video độ phân giải cao, đã được biên tập kĩ.

 

4. XMusic (giá 1,99 USD)

Được xem là Apple Music phiên bản Việt, đây là ứng dụng nghe nhạc đầu tiên ở Việt Nam kí kết với 3 “ông trùm” âm nhạc thế giới Sony Music, Universal Music và Warner Music đảm bảo cho người ta có thể thưởng thức được rất nhiều nhạc nước ngoài, kèm theo đó là kho nhạc Việt vốn đã phong phú sẵn ngay từ gốc của NCT, tất cả đều là nhạc bản quyền chất lượng 320, lossless. Về điểm này (nhạc Việt) thì Apple Music khó mà so được với XMusic Premium. Ngoài ra, ứng dụng còn có giao diện material design hiện đại đẹp mắt, dễ nhìn, dễ sử dụng. Với toàn bộ hình ảnh chất lượng cao, sàng lọc kĩ càng, có cổng thông tin inbox sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Người dùng sẽ dễ dàng cảm nắng Xmusic ngay từ lần sử dụng đầu tiên với tính năng thông minh đề xuất playlist nghe nhạc theo cảm xúc, bạn chỉ cần bật ứng dụng lên, chọn nhạc cứ để XMusic lo. Chưa bao giờ bạn được tận hưởng không gian âm nhạc trọn vẹn đến thế khi ứng dụng này hoàn toàn không bị quảng cáo làm phiền.

ĐTTD