7 ngày đẹp xinh - Rinh iPhone đỉnh

Trong vòng 7 ngày, từ 14/10 đến 19/10/2015, người dùng sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn trúng siêu phẩm iPhone 6S vàng hồng khi mua hàng tại Sendo.vn.

 

Đây là hoạt động của Sendo nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày lễ quan trọng của phái đẹp cả nước: Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Không chỉ có thế, trong thời gian từ 12/10 đến 31/10, các đơn hàng có giá trị từ 300.000 đồng trở lên sẽ được Sendo.vn miễn phí vận chuyển toàn quốc với gói chuyển phát tiết kiệm của VNPOST. Riêng nội thành Hồ Chí Minh, miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng dưới 2kg.

Đây quả là tin đáng mừng cho các chàng trai đang muốn dành tặng cho người phụ nữ của mình những món quà đầy ý nghĩa. Những cô gái cũng có thể tự thưởng cho mình một chiếc váy xinh xắn hay đồng hồ quý phái để có cơ hội sở hữu luôn chiếc iphone đầy giá trị.

Nhiều mặt hàng giảm giá đến khó tin trên Sendo.vn sẽ làm thỏa mãn ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Từ thời trang, đồ gia dụng tới mỹ phẩm đa dạng đều được bán với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Hiện Sendo.vn có khoảng 1.000.000 gian hàng bao gồm thời trang nam nữ, mẹ bé, mỹ phẩm, đồ công nghệ, gia dụng... được xem là sàn thương mại điện tử tiêu biểu của Việt Nam tích hợp nhiều tính năng ưu việt.

Tại đây, tất cả thông tin về lịch sử kinh doanh của các shop cũng như mặt hàng đều được trình bày rõ ràng giúp người dùng dễ dàng chọn lựa. Giao diện được thiết kế phù hợp với nhiều kích cỡ màn hình, thuận tiện sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Hệ thống gợi ý các mặt hàng dựa trên dữ liệu lịch sử cũng giúp ích nhiều hơn cho người dùng khi đưa ra quyết định mua hàng.

Trang thương mại điện tử Sendo.vn còn xây dựng một hệ thống đánh giá chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các shop một cách đầy đủ nhất. Người mua hàng có thể dựa vào hệ thống tính điểm Hoa Sen của Sendo.vn để chọn những shop uy tín, bán hàng có chất lượng. Sendo.vn sẽ có đánh giá chính xác và toàn diện về các shop dựa trên việc cung cấp các dịch vụ thanh toán, vận chuyển bảo đảm.

PV