Đã tìm ra chủ nhân của chiếc Toyota Camry trị giá 1,1 tỷ đồng

(ĐTTD) Sáng nay, 19 tháng 8 tại căn phòng Thế giới Di động, chiếc xe Toyota Camry 2.0E trị giá gần 1,1 tỷ đồng đã được trao cho anh Phạm Văn Tâm (Tiền Giang).

Đây là giải thưởng giá trị cao nhất của chương trình “Mua Samsung, trúng Camry sang chảnh” diễn ra vào tháng 7 vừa qua của Samsung Việt Nam.

Chủ nhân may mắn này là khách hàng đã mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy J3 trị giá 2,990,000 đồng trong tháng 7 vừa qua. Vượt qua hơn 300,000 khách hàng tham gia chương trình, anh Phạm Văn Tâm đã trở thành khách hàng may mắn nhất.

“Khi được siêu thị thông báo trúng giải, tôi vẫn không tin. Đến khi quản lý Thế Giới Di Động xuống tận nhà thuyết phục và đưa lên Sài Gòn nhận giải tôi chỉ dám tin… 70%-80%. Bây giờ, cầm trên tay chìa khóa chiếc Camry tôi không khỏi ngỡ ngàng và sung sướng. Đây không chỉ là niềm vui mà còn là tài sản rất lớn với tôi và gia đình.” Anh Tâm chia sẻ.

Anh Phạm Văn Tâm (giữa) cùng đại diện Thế Giới Di Động và Samsung trong buổi trao giải

Đại diện phía đơn vị bán hàng, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thế Giới Di Động cho biết: “Ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn phối hợp với hãng để mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá trị lớn. Chương trình tháng 7 khép lại, Thế Giới Di Động và Samsung tiếp tục mang đến nhiều ưu đãi mùa tựu trường trong tháng 8.”

Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh hiện cũng đang tìm chủ nhân cho 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 30 triệu đồng (được quy đổi thành tiền mặt), áp dụng cho khách mua điện thoại và máy tính bảng Samsung đến hết ngày 31 tháng 08.

Đặc biệt, các hóa đơn mua hàng tại khu vực phía Bắc còn có cơ hội trúng 6 xe Honda SH 150i ABS màu trắng, mỗi chiếc trị giá 89.990.000đ.

Chi tiết về chương trình khuyến mại xem thêm tại https://www.thegioididong.com/tin-tuc/mua-samsung-trung-xe-va-hoac-hoc-bong-1007906 hoặc gọi 1800.1060 - 1800.1061 để được tư vấn miễn phí.

ĐTTD