Acer Predator Fest 2019 vẫn rất hấp dẫn

14:0912/05/2019

(ĐTTD) Bên cạnh được trải nghiệm những sản phẩm chuyên game mới của Acer, đến với ngày hội Predator Fest 2019, khách tham quan còn nhận được những phần quà giá trị cùng với chương trình giao lưu đặc biệt để hiểu hơn về thể thao điện tử eSport.

Được diễn ra trong suốt ngày 12/5 với hai khung giờ 8h00 - 12h00 và 13h00 - 18h00, ngày hội Predator Fest 2019 do Acer tổ chức đã thu hút đông đảo công đồng game thủ lẫn cộng đồng yêu công nghệ đến tham dự. Và ở khung giờ buổi sáng từ 8h00 - 12h00, toàn bộ diện tích sàn thi đấu của Nhà thi đấu Quân Khu 7 đã trật cứng các game thủ và các bạn yêu công nghệ tại Tp.HCM đến tham gia trải nghiệm các dòng sản phẩm mới của Acer.

Các khu vực trải nghiệm và tham gia giao lưu thi đấu trên những hệ thống máy tính chuyên game tại các gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm của Phong Vũ, GearVN, AZAudio,... khu vực trải nghiệm hệ thống ghế chơi game Predator Thronos cũng thu hút rất đông các bạn trẻ xếp hàng chờ đến lượt được lên ngồi và thưởng thức trò chơi 3D hấp dẫn trên hệ thống ghế chơi game độc đáo này.

Bên cạnh đó, khách tham quan còn được chơi game trên chiếc laptop gaming Acer Predator Triton 500 mới nhất với thiết kế màn hình lật xoay cơ động. Đặc biệt, thông qua chương trình quay số may mắn, khách tham quan còn có cơ hội sở hữu chiếc laptop chuyên game này với mức giá ưu đãi giảm đến 50% so với giá niêm yết, chỉ còn 24.990.000 đồng so với giá niêm yết.

Ở khung giờ buổi chiều, ngày hội Predator Fest 2019 càng hấp dẫn khách tham quan hơn, đặc biệt là với cộng đồng game thủ thể thao điện tử khi có buổi trò chuyện trực tiếp cùng các nhân vật nổi tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao điện tử eSport. Buổi trò chuyện được dẫn dắt bởi MC streamer Hoàng Viruss có sự tham gia của Trưởng ban Hội Thể Thao Điện Tử Giải Trí Việt Nam Dương Vi Khoa, Quản lý đội game LMHT Sky Gaming - Ngựa ô VCS Mùa Xuân 2019 Trần Nhật Tiến,...

 

Tùng Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD