Acronis ký kết hợp tác chiếc lược cùng NTS Group

Ngày 15/10, tại Tp HCM, nhà cung cấp giải pháp phần mềm Acronis Backup đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với NTS Group – Công ty cổ phần thông tin và truyền thông Nam Trường Sơn (NTS ICT).

 

Theo đó, NTS Group sẽ trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Acronis Backup tại thị trường Việt Nam cho người dùng cá nhân cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn. Trong giai đoạn đầu, NTS Group sẽ tập trung phát triển phân khúc sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng dòng sản phẩm chiến lược của họ là Acronis Backup fof Windows server.

Được biết, Acronis hiện đang cung cấp giải pháp cho hơn 500.000 doanh nghiệp và 5 triệu khách hàng tại 145 quốc gia trên toàn thế giới nhờ sức mạnh của công nghệ AnyData – các giải pháp này bảo vệ khách hàng của mình bằng các sản phẩm sao lưu an toàn, dịch chuyển, bảo vệ và phục hồi các dữ liệu quan trọng tại bất cứ nơi nào trên môi trường vật lý hoặc ảo hóa.

Theo nghiên cứu của IBM, doanh số ngành phần mềm của thị trường Việt Nam sẽ chạm mốc 9,900 tỷ đồng vào năm 2015 và đến năm 2019 con số này sẽ vào khoảng 16,100 tỷ đồng (tương đương 644 triệu đô la). Nghĩa là mức tăng trưởng ngành phần mềm tại Việt Nam sẽ vào khoảng 12,4% mỗi năm.

Chúng tôi nhìn thấy rõ cơ hội phát triển tốt cho Arconis tại Việt Nam và chúng tôi cũng hân hạnh được  NTS Group lựa chọn làm đối tác chiến lược ở dòng sản phẩm sao lưu phục hồi và các giải pháp truy cập dữ liệu an toàn”, ông Danny Ong – Giám đốc kinh doanh APJ của Acronis cho biết.

Với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, đã và đang phục vụ cho hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, Nam Trường Sơn cũng đồng thời là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Kaspersky tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những thành công cho Arconis như những gì họ đã làm được với Kaspersky.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam các giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu vượt trội của Arconis với chi phí hợp lý và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất” – ông Ngô Trần Vũ – Giám đốc tiếp thị của NTS Group chia sẻ.

PV