ADdays in Vietnam - Hội thảo chuyên ngành Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam

(ĐTTD) ADdays in Vietnam, hội thảo chuyên ngành Digital Marketing lớn nhất tại Việt Nam, do ADdays phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức trong hai ngày 19 và 20/8 tại khách sạn Intercontinental.

ADdays in Vietnam, mắt xích không thể thiếu trong chuỗi sự kiện ADdays in Asia, là hội thảo chuyên ngành Digital Markting lớn nhất 2017 được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. Hội thảo quy tụ 25 diễn giả đến từ các công ty quảng cáo, công nghệ, giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và thế giới chia sẻ về những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn chuyên ngành xoay quanh chủ đề "Thị trường số châu Á còn bỏ ngỏ và những giải pháp thực sự giúp thị trường Á Châu tăng trưởng” (“Underestimated Asian Digital Market and the actual ways to make Asian market grow”.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng, đại diện Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM), chia sẻ: “Thương mại điện tử luôn luôn đồng hành cùng các công cụ quảng cáo và hình thức tiếp thị giúp tăng doanh số. Hội thảo AdDays Digital Marketing lần này không nằm ngoài mục đích đó. Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam luôn luôn ủng hộ cho các doanh nghiệp phát triển thương mại điện tử. Một con số mơ ước là đến 2025, doanh số thương mại điện tử của Việt Nam đạt 7,5 tỉ USD.

Trong ngày đầu tiên diễn ra hội thảo, các thính giả tham dự được nghe chia sẻ các giải pháp mới nhất về tiếp thị số cũng như các kinh nghiệm thực tiễn của các chuyên gia đến từ Lazada, Seongon, AdFlex... Bên cạnh những kiến thức chuyên sâu, các chuyên gia còn đưa ra dẫn chứng bằng những con số cụ thể về các giải pháp tiếp thị để đạt được hiệu quả cao giúp tăng doanh số bán hàng cũng như đưa hình ảnh thương hiệu đến gần với khách hàng mục tiêu hơn.

Sự kiện ADdays in Vietnam không chỉ dành riêng cho các cá nhân cũng như công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo tham dự mà còn là nơi để các công ty sản xuất, những hộ kinh doanh cá nhân tìm kiếm các đối tác thích hợp giúp mình vạch định những kế hoạch quảng cáo hợp lý.

Sự kiện ADdays in Vietnam sẽ tiếp tục được diễn ra vào sáng mai lúc 10h00 với những chia sẻ từ các chuyên gia Zalo Ads, Haravan, AdNow, Vinalink Digital,...

Nhật My