Ảnh teaser hé lộ thời điểm ra mắt của BlackBerry Mercury

(ĐTTD) Thời điểm ra mắt của mẫu smartphone BlackBerry Mercury đang đến rất gần.

BlackBerry Mercury là mẫu smartphone đã được đồn đoán rất nhiều trong những tháng gần đây. Sản phẩm này sẽ đánh dấu sự trở lại của bàn phím QWERTY trên một mẫu smartphone mang thương hiệu Dâu Đen, sau khi 2 mẫu điện thoại thông minh liên tiếp của BlackBerry là DTEK50 và DTEK60 đều không sở hữu bàn phím này. Ngày hôm qua (11/02), một hình ảnh teaser được đăng tải trên mạng internet đã hé lộ thời điểm ra mắt chính thức của chiếc điện thoại nói trên.

Theo đó, BlackBerry Mercury sẽ chính thức trình làng vào ngày 25/02 sắp tới trong khuôn khổ triển lãm MWC 2017 diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha). Thực tế, chiếc điện thoại đã được trình làng tại sự kiện CES 2017 diễn ra hồi tháng 1 nhưng mới chỉ ở dạng phiên bản thử nghiệm và chưa có cả tên thương mại (Mercury chỉ là tên mã nội bộ.

Ngoài bàn phím QWERTY, một vài thông số kỹ thuật BlackBerry Mercury bao gồm màn hình 4,5 inch với tỷ lệ khung hình 4:3, vi xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3GB, camera sau 18MP, camera trước 8MP và mức dung lượng pin 3.400mAh. Thêm nữa, chiếc điện thoại sẽ được trang bị cổng kết nối USB Type-C và chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat

Nhiều khả năng smartphone này sẽ có thêm những tính năng và công nghệ bảo mật độc quyền vốn là một đặc điểm truyền thống của những sản phẩm BlackBerry. Chúng ta sẽ sớm biết những thông tin chính thức sau khoảng 2 tuần nữa.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena