Apacer đoạt giải thưởng 'Thương hiệu xuất sắc Đài Loan' lần thứ 24

11:5427/01/2016

Apacer đã vượt qua hàng trăm đối thủ nặng ký để đạt được thành tích cao nhất này, nỗ lực và sức sáng tạo của bộ phận R&D Apacer đã được công nhận.

Apacer, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp lưu trữ vừa qua đã xuất sắc nhận được giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Nhất Đài Loan lần thứ 24, đây cũng là lần thứ 7 liên tiếp Apacer đoạt được danh hiệu danh giá này! Trong danh sách tham dự tranh giải thưởng này, có tổng cộng 202 nhà sản xuất Đài Loan khác nhau, và có tới 523 sản phẩm nổi bật với nhiều công nghệ tiên tiến.

Nhờ sức mạnh đến từ đội ngũ nghiên cứu và sản xuất (R&D) của Apacer, 5 sản phẩm đoạt giải đều nhận được những giải thưởng thứ hạng cao.

 • Sự phát triển của công nghệ bảo mật ổ cứng SSD NFC với những nâng cấp toàn diện nhất
   
 • CoreAnalyser, hệ thống phân tích dữ liệu và hệ thống tối ưu hiệu năng vận hành
   
 • NOX DDR4 SO-DIMM – thiết kế RAM tiêu chuẩn dành cho Gaming Notebook, nâng cao hiệu suất tổng thể lên tới 20%
   
 • AH650 – siêu USB tích hợp công nghệ bảo vệ dữ liệu cao cấp của Apacer
   
 • AH157 và AH116, 2 mẫu mini USB nhỏ gọn, tinh tế và cao cấp
   

Apacer luôn cam kết, đổi mới liên tục trong các sản phẩm của mình, để thúc đẩy thị trường, mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và cung cấp các giải pháp lưu trữ tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính của khách hàng. Trong những năm gần đây, một loạt các sản phẩm được người dùng đánh giá cao lẫn giành được nhiều giải thưởng Thương Hiệu Xuất Sắc Đài Loan, những kinh nghiệm sản xuất của Apacer liên tục được trau dồi, đội ngũ R&D xuất sắc với mủi nhọn nhắm tới thị phần gaming, di động, điện toán đám mây...

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
 • DTTD