Apacer ra mắt nhận diện thương hiệu mới

(ĐTTD) Hướng đến xu thế IoT sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2019, hãng Apacer đã ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với khẩu hiệu Apacer for Industrial.

Nhận dạng thương hiệu mới sẽ được Apacer sử dụng trên bao bì sản phẩm về thiết bị lưu trữ sẽ được ra mắt trong năm 2019.
 

Cindy Huang, Phó Chủ tịch bộ phận Ứng dụng Thị trường Apacer cho biết: "Apacer từ lâu đã đầu tư vào các nguồn lực để nâng cao sản xuất cũng như là phần mềm và firmware tích hợp. Bộ Phận Ứng Dụng Thị Trường Apacer tập trung vào bảy ứng dụng công nghiệp như: quốc phòng, vận tải, mạng, tự động hóa nhà máy, IoT, y tế và chơi game. Tỉ lệ doanh thu bán hàng năm 2018 từ bảy ứng dụng này đã tăng trưởng một cách đều đặn. Với những kinh nghiệm mà Apacer có được trong ngành đã tạo dựng nên những đội ngũ phát triển công nghệ chuyên nghiệp và tối ưu các giải pháp tương ứng cho các thị trường khác nhau theo chiều dọc. Điều này đã mang lại cho Apacer một lợi thế cạnh tranh đáng kể trong thị trường lưu trữ cấp công nghiệp trên toàn cầu".

Công ty nghiên cứu thị trường IDC dự đoán sẽ có đến 25% thiết bị và hệ thống đầu cuối trên toàn cầu sẽ tích hợp AI vào năm 2022. Với xu hướng ngày càng tăng của các ứng dụng công nghiệp thông minh, tác động của việc đa dạng hóa các ứng dụng thông minh đến ngành công nghiệp lưu trữ kỹ thuật số không chỉ giới hạn trong hoạch định sản phẩm mà còn có năng lực và hiệu suất. Các chuyên gia dự đoán thị trường công nghiệp sẽ xoay chuyển từ định lượng đến định tính và việc chuyển đổi sẽ gia tăng đáng kể. Apacer sẽ tiếp tục phát triển các giải pháp bộ nhớ và lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của hệ sinh thái IoT ứng dụng công nghệ Trí tuệ Nhân tạo và 5G được phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Hà Nguyễn