Apacer ra mắt RAM SODIMM DDR4 32-bit dành cho hệ thống ARM

(ĐTTD) Dòng thanh RAM SODIMM DDR4 32-bit được Apacer sản xuất dành cho các hệ thống sử dụng chip nhúng ARM, mang đến sự cân bằng giữa tính linh hoạt trong nâng cấp, hiệu năng sử dụng và chi phí vận hành.

Theo đó, dòng thanh nhớ RAM SODIMM DDR4 32-bit do Apacer sản xuất hỗ trợ các hệ thống sử dụng bộ vi xử lý ARM / RISC hoặc bộ vi xử lý RISC-V 32 bit mới nhất. So với các dòng bộ nhớ được tích hợp sẵn trên bo mạch chủ, dòng bộ nhớ mới này cung cấp những ưu điểm đáng kể về tính linh hoạt trong việc nâng cấp hiệu năng xử lý cũng như dung lượng bộ nhớ RAM của các hệ thống máy tính sử dụng bộ xử lý nhúng ARM sẽ trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn.

Bộ nhớ DDR4 SODIMM 32-bit của Apacer được thiết kế cho các hệ thống ARM, tương thích tốt với các bộ xử lý ARM được sản xuất bởi các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp chip nhúng NXP, Freescale, Marvell, Cavium, Texas Instruments. Bộ nhớ mới này có mức tiêu thụ điện năng chỉ 1.2V, thấp hơn 20% so với DDR3 tương đương. Dòng bộ nhớ RAM giành cho những hệ thống ARM này sẽ được Apacer sản xuất với 3 mức xung hoạt động 2133/ 2400/ 2666 MHz cùng 3 mức dung lượng lựa chọn 2GB, 4G và 8GB và hỗ trợ các IC cảm biến nhiệt trong ngành công nghiệp.

Hà Nguyễn