APEA vinh danh DGW

(ĐTTD) APEA - Giải thưởng Doanh nghiệp Kinh doanh Xuất sắc Châu Á năm 2018 - tiếp tục ghi nhận Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld – “DGW”) là doanh nghiệp xuất sắc châu Á năm 2018.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, DGW vinh dự nhận giải thưởng APEA - Giải thưởng Doanh nghiệp Kinh doanh Xuất sắc Châu Á năm 2018.

Với chủ đề “Thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế hội nhập thông qua thành tựu kinh doanh xuất sắc”, Việt Nam có hơn 80 doanh nghiệp và doanh nhân trong 24 ngành nghề đã được đề cử. Để được vinh danh, các DN và doanh nhân phải trải qua một quá trình đánh giá nghiêm ngặt, bao gồm kiểm toán tài chính từ một công ty kiểm toán độc lập, đánh giá dữ liệu doanh nghiệp và năng lực lãnh đạo liên tục trong nhiều năm, phỏng vấn doanh nhân tại trụ sở và cuối cùng là do Hội đồng đánh giá quốc tế của Enterprise Asia bầu chọn trước khi được chính thức trở thành người thắng giải. Giải thưởng này cũng đồng thời là cơ hội để kết nối các doanh nghiệp và doanh nhân nổi bật tại châu Á lại với nhau, nhằm thúc đẩy sự đổi mới, cạnh tranh lành mạnh và tạo ra nhiều hoạt động kinh doanh bền vững trên toàn khu vực châu Á.

Là tổ chức luôn ủng hộ tinh thần kinh doanh, chúng tôi tin rằng kinh doanh không chỉ mang đến những giá trị tốt đẹp cho các doanh nghiệp và doanh nhân, mà còn là một động lực vô cùng quan trọng để thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội bền vững. Qua chương trình này chúng tôi muốn công nhận và tôn vinh những nỗ lực của các Doanh nghiệp và Doanh nhân có thành quả kinh doanh vượt trội tại Việt Nam theo đúng tiêu chuẩn áp dụng khắp Châu Á Thái Bình Dương”, Tiến sĩ Fong Chan Onn, Chủ tịch của Enterprise Asia chia sẻ.

Chủ tịch điều hành Enterprise Asia, ông Wiliam Ng đánh giá cao những nỗ lực mà các doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp được vinh danh năm nay, ông cho biết: “Giải thưởng kinh doanh xuất sắc châu Á đi đầu trong việc thúc đẩy tinh thần kinh doanh sáng tạo đổi mới và lãnh đạo một cách chuyên nghiệp. Những cá nhân và tổ chức được công nhân cho giải thưởng đều là những Doanh nhân và Doanh nghiệp xuất sắc cũng như nhạy bén trong kinh doanh. Tất cả những doanh nghiệp và doanh nhân đều có tiêu chuẩn cao về tinh thần kinh doanh. Đây cũng là các tiêu chuẩn quan trọng mà Enterprise Asia hướng đến, cụ thể là “Đầu tư vào con người” và “Kinh doanh bền vững”.

Chia sẻ về vinh dự này, ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc công ty Digiworld nói: “Để đạt được giải thưởng này, Digiworld đã vượt qua các vòng xét tuyển gắt gao minh bạch về báo cáo tài chính, kết quả kinh doanh trong năm tăng trưởng tốt, hiệu quả. Ngoài ra công ty còn thực hiện tốt các hoạt động trách nhiệm cộng đồng với xã hội. Digiworld cam kết đúng với các tiêu chí trong kinh doanh mà Enterprise Asia luôn hướng đến là “Đầu tư vào con người” và “Kinh doanh bền vững”. Đồng thời với giải thưởng này đã mang đến cho công ty một sức mạnh lớn để chúng tôi có thể tự tin bước vào những thử thách mới, phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Điều khiến tôi tâm đắc nhất ở APEA chính là giải thưởng đã đề ra những tiêu chí đẩy mạnh đường lối kinh doanh tiến bộ, hướng đến phát triển bền vững, đề cao giá trị con người, trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân với cộng đồng xã hội, cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp”.

Có thể nói, suốt hơn 20 năm qua, DGW luôn kiên định với sứ mệnh “Nâng tầm Việt Nam”, việc phát triển kinh doanh luôn song hành cùng với trách nhiệm xã hội. Không chỉ có trách nhiệm kinh doanh những ngành hàng không gây tổn hại đến sự phát triển của đất nước và con người Việt Nam, DGW còn luôn cam kết cùng nhau phát triển và giữ trọn niềm tin với các đối tác suốt 2 thập niên qua. Với nhân viên, DGW cũng luôn tạo ra sân chơi công bằng để mọi ước mơ lớn có thể trở thành hiện thực. Để làm được những điều này, công ty đã xây dựng chế độ tương thưởng xứng đáng và tổ chức các chương trình đào tạo, tương tác nội bộ, tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh, phát triển tinh thần làm việc tập thể để mỗi cá nhân đều phát huy được tối đa năng lực, khả năng riêng.

ĐTTD