Apple Gift Card “tất cả trong một”

(ĐTTD) Chỉ với một thẻ quà tặng duy nhất, bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm phần cứng hoặc phần mềm nào “made by Apple”.

Trước đây, Apple đã tung ra nhiều dạng thẻ quà tặng để “đi chợ” trong Apple Store. Thẻ quà tặng rất tiện cho người dùng: bạn có thể tặng cho người thân một món quà có giá trị tương đương một số tiền nào đó, nhưng không phải tự đi mua mà người nhận sẽ dùng thẻ để chọn món quà hợp với mình. Đương nhiên, “Nhà táo” lại càng có lợi vì họ chắc chắn bán thêm được sản phẩm, quảng bá thêm về thương hiệu (vừa duy trì khách quen, vừa có cơ hôi tiếp cận khách mới) trong khi không phải mất chi phí marketing mà ngược lại, còn được nhận tiền trước.

Thẻ mới được mang khẩu hiệu “for everything Apple” cho phép tải số tiền lên đến 2.000 đô la, đủ để chủ sở hữu mua những món hàng cao cấp như iPad hay thậm chí Macbook Pro, còn nếu đi chợ app online thì … vô biên. Nếu nhận được Thẻ quà tặng Apple, bạn có thể trích tiền từ thẻ  vào số dư tài khoản Apple của mình để sử dụng mua các sản phẩm, phụ kiện, ứng dụng, trò chơi, âm nhạc, phim ảnh, chương trình TV, ‌iCloud‌, v.v., miễn là chúng mang thương hiệu “quả táo cắn dở”. Theo trang web của Apple, thẻ quà tặng App Store & iTunes hiện thời cũng có thể đổi thành Số dư tài khoản Apple của bạn.

Trước đây, công ty cung cấp hai loại thẻ quà tặng: Thẻ App Store & iTunes được sử dụng để mua các mặt hàng kỹ thuật số từ App Store, iTunes Store và Apple Books, cũng như các đăng ký như Apple Music hoặc Apple TV +; trong khi đó Thẻ Apple Store  dành cho các sản phẩm phần cứng bán trên trang web Apple hoặc cửa hàng Apple Store. Việc gom tất cả tiện ích vào một thẻ duy nhất chắc chắn sẽ được người dùng nhanh chóng chấp nhận.

Thẻ quà tặng Apple có giao diện hoàn toàn mới với một số mẫu trang trí khác nhau dựa trên “kho logo” của công ty. Trị giá của thẻ dao động từ 25 đến 2.000 đô la, sau khi mua người tặng có thể gửi thẻ vật lý hoặc hi-tech hơn nữa là gửi thẻ kỹ thuật số cho người nhận. Mẫu thẻ này cũng sẽ được phân phối qua các nhà bán lẻ gồm Walmart, Best Buy và Amazon vào tháng 8 này. Hiện Thẻ quà tặng Apple “tất cả trong một” mới được phát hành ở Mỹ, nhưng chắc chắn nó sẽ sớm có mặt tại các thị trường khác.

ĐTTD.