Apple gửi thư mời ra mắt iPhone thế hệ mới

15:2130/08/2016

(ĐTTD) Mẫu iPhone thế hệ mới của Apple chính thức được giới thiệu tại sự kiện công nghệ được tổ chức tại Mỹ vào ngày 7/9 tới đây.

Như thường lệ, Apple cuối cùng đã gửi thư mời tới giới truyền thoongm đối tác đến tham gia sự kiện lớn nhất của hãng được tổ chức thường niên vào tháng 9 hằng năm.

Trong thư mời của Apple lần này khá đơn giản và chứa nhiều ẩn ý. Thư mời lần này cũng không tiết lộ quá nhiều chi tiết của sự kiện. Đơn giản chỉ có dòng chữ Hẹn gặp vào ngày 7/9" tại trung tâm Bill Graham Civic Auditorium ở San Francisco (Mỹ). Từ những hình ảnh trong thư mời có thể thấy số 7 trong thư mời được thiết kế khá nổi bật và dễ nhận biết, có thể mẫu iPhone mới, con áp chủ bài của Apple sẽ mang tên iPhone 7.

Điểm thú vị của thư mời là những chấm bokeh được bố trí một cách có chủ ý. Theo các chuyên gia công nghệ thì thư mời này nhấn mạnh vào khả năng chụp hình, chống nước, camera kép, màu điện thoại mới.

Trước đó thì một số thông tin rò rỉ nổi bật về mẫu iPhone mới được đông đảo cộng đồng chú ý như nút Home vật lý sẽ được thay thế bằng phím cảm ứng, jack cắm tai nghe 3,5mm sẽ bị loại bỏ, bộ vi xử lý A10, camera kép, thỏi pin dung lượng cao hơn 36% so với thế hệ trước.

Tại sự kiện này của Apple, iPhone là không chỉ là sản phẩm duy nhất được giới thiệu mà có thể sẽ được giới thiệu chung với MacBook mới cùng với Apple Watch 2, có thể iOS 10 sẽ được giới thiệu chi tiết hơn.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh