Apple phát hành sách ảnh tri ân Steve Jobs

(ĐTTD) Cuốn sách chứa đựng những hình ảnh chi tiết về những sản phẩm nổi bật trong lịch sử phát triển của Apple, bao gồm các thế hệ iPhone, iPad và đồng hồ thông minh Apple Watch.

Không phải là một sản phẩm đơn thuần mang tính thương mại, cuốn sách ảnh mới phát hành của Apple là một sự tri ân dành cho cố CEO Steve Jobs, người đã phác họa nhiều ý tưởng mang đến sự thành công của hãng này ngày hôm nay.

Phát biểu về cuốn sách, Johny Eve, Giám đốc Thiết kế của Apple và cũng là cộng sự lâu năm của Steve Jobs cho biết: “Ý tưởng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho con người chính là động lực của Steve ngay từ thuở ban đầu, và điều này sẽ tiếp tục là lý tưởng và mục tiêu của Apple cho đến tận mai sau… Cuốn sách là sự tập hợp hình ảnh chi tiết của nhiều sản phẩm mà chúng tôi đã tạo nên trong những năm tháng qua. Chúng tôi hy vọng nó sẽ giúp mọi người hiểu được làm thế nào và tại sao những sản phẩm của Apple lại ra đời, cũng như phục vụ cho việc nghiên cứu của những sinh viên chuyên ngành thiết kế”.

Hiện tại, cuốn sách của Apple đã chính thức được bán ra từ ngày hôm nay (16/11) tại một số thị trường với mức giá 299USD cho phiên bản khổ giấy 10.20” x 12.75” và 399USD cho phiên bản 13” x 16.25”.

Trúc Phong

Tham khảo: Apple.com