Apple sắp sửa phát hành iOS 10.3 beta 1

(ĐTTD) Điểm nhấn quan trọng nhất trên iOS 10.3 beta 1 là sự bổ sung của chế độ Theater Mode được thiết kế chuyên biệt cho người dùng khi sử dụng điện thoại ở những địa điểm công cộng.

Ngày hôm qua (30/12), tài khoản Twitter của Sonny Dickson – nhân vật chuyên cung cấp những tin tức rò rỉ từ Apple - đã đăng tải thông tin cho biết Apple sẽ phát hành phiên bản iOS 10.3 beta 1 vào ngày 10/01 sắp tới. Điểm nhấn quan trọng nhất trên phiên bản này nằm ở sự xuất hiện của một chế độ mới mang tên Theater Mode (chế độ rạp chiếu phim).

Theo tiết lộ của Sonny Dickson, Theater Mode là chế độ được thiết kế cho trường hợp người dùng sử dụng điện thoại ở các địa điểm đông người như rạp chiếu phim. Khi được kích hoạt, chế độ này sẽ tắt các âm thanh những âm thanh, chặn cuộc gọi, tin nhắn và giảm độ sáng màn hình để tránh làm phiến đến những người xung quanh.

Hiện tại, phiên bản iOS mới nhất là iOS 10.2, vừa được Apple phát hành hồi đầu tháng 12. Một số tính năng mới trên phiên bản này bao gồm hiệu ứng "Celebration" cho ứng dụng Message, hơn 100 biểu tượng cảm xúc (emoji) mới theo chuẩn Unicode 9, ứng dụng xem TV trực tuyến (hiện mới chỉ khả dụng tại thị trường Mỹ) vàtính năng kích hoạt cuộc gọi khẩn cấp SOS bằng cách nhấn liên tục 5 lần vào nút nguồn.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena