Apple tung ra bản cập nhật iOS 10.3.2

(ĐTTD) Apple vừa thông báo đến người dùng bản cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad và iPod Touch. Bản cập nhật mới phải tương thích với tất cả các thiết bị của Apple chạy iOS 10 trước đó, bao gồm iPhone 5 và 5c.

Bản cập nhật iOS 10.3.2 là bản để sửa một số lỗi, cải thiện hiệu suất và các tính năng bảo mật. Ngườisẽ không thấy bất kỳ chức năng mới nào được bổ sung nhưng với mỗi phiên bản beta mà Apple đã phát hành trước khi ra mắt chính thức đều có các bản vá lỗi và các lỗi cố định. Apple đã tung ra một loạt bản cập nhật cho tất cả thiết bị của Apple và sự cố của mã độc tống tiền WannaCry gần đây thì có thể xem đây là bản cập nhật để đề phòng sự tấn công của WannaCry đến các thiết bị của Apple. Đây có thể là biện pháp an toàn của Apple vì chưa thể nào biết được WannaCry sẽ có những biến thể khác tấn công vào thiết bị Apple hay không.

Ngoài ra, đây cũng được xem là một hành động Apple sẽ cho ra mắt phiên bản iOS 11 trong sự kiện WWDC của Apple được diễn ra vào ngày 5/6 sắp tới. Nhiều thông tin cho rằng đây sẽ là một cập nhật lớn các tính năng mới cho iCloud và khả năng học tập, xử lý theo nhiều ngữ cảnh của Siri Cũng như ứng dụng FaceTime.

Để kiểm tra ngay bây giờ các bạn hãy vào phần Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm > “Tải xuống và cài đặt” phiên bản 10.3.2 (Settings > General > Software Update menu > "Download and Install" iOS 10.3.2). Hoặc kết nối điện thoại với máy tính và sử dụng công cụ iTunes.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena