Armin van Buuren by VinaPhone

(ĐTTD) Đó là tên sự kiện âm nhạc của ngôi sao âm nhạc điện tử đình đám Armin van Buuren với sự tài trợ của VinaPhone.

Armin van Buuren by VinaPhone diễn ra vào ngày 14/12 tới đây tại Trương Văn Bang (phường Thạch Mỹ Lợi , Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh) sẽ là sự kiện đầu tiên của Armin tại Đông Nam Á.

Được biết, Armin van Buuren - Huyền thoại nhạc Trance sinh năm 1976 tại Hà Lan. Armin vừa học Thạc sĩ Luật vừa chơi nhạc tại các hộp đêm. Sau nhiều năm cống hiến, Armin đã được nhận tước hiệu hoàng gia Hà Lan vào năm 2011.

Armin van Buuren đã từng biểu diễn trước hàng trăm ngàn người tại lễ hội Tomorrowland (Bỉ) hay trước 40.000 người tại lễ hội UNTOLD (Romania).

Cuối năm 2015, Armin van Buuren đã có màn biểu diễn rất thành công tại Hà Nội, và sự kiện này được coi là cột mốc đáng nhớ của các lễ hội âm nhạc điện tử Việt Nam.

Đồng hành cùng các sự kiện EDM, VinaPhone một lần nữa đưa Armin trở lại Việt Nam, và lần này là EDM “by VinaPhone” đến với Tp HCM. Có thể nói, VinaPhone đã luôn thực hiện lời hứa bảo đảm cho các Ravers Việt bằng các sự kiện mang tên “By VinaPhone”.

Ngoài sự góp mặt của DJ người Hà Lan, chương trình còn có sự xuất hiện của các DJ khác như  W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Bên cạnh đó, khán giả đến với sự kiện âm nhạc lần này còn tận hưởng không khí của một lễ hội đích thực thông qua các hoạt động nghệ thuật đầy màu sắc khác.

Chúng tôi mong muốn Armin van Buuren by VinaPhone vượt qua giới hạn của một sự kiện âm nhạc điện tử bình thường và trở thành một khoảnh khắc khó quên. Khán giả của Armin van Buuren by VinaPhone xứng đáng có được những trải nghiệm tuyệt vời như các lễ hội âm nhạc tầm cỡ thế giới”. Ông Nguyễn Hữu Trung - Giám đốc chương trình “Armin van Buuren by VinaPhone” cho biết.

Có thể bạn muốn biết?

Chương trình sẽ được bắt đầu từ 15h30 ngày 14/12 tới, với số lượng người tham gia dự kiến lên đến 15.000 người. Vé được mở bán chính thức tại ticketbox.vn với giá 399.000 đồng cho hạng vé Early Access.

Các hạng vé GA, S-VIP Standard & S-VIP Premium đang được mở bán theo lộ trình từ nay tới ngày diễn ra sự kiện vào 14/12. 

ĐTTD