Asanzo tiếp tục đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện

(ĐTTD) Trường Tiểu học Xuân Nộn (huyện Đông Anh – Hà Nội) vừa nhận máy lọc nước từ chương trình thiện nguyện của tập đoàn điện tử Asanzo.

Buổi trao tặng diễn ra chỉ 4 ngày sau trận bán kết lượt về AFF Cup giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình tối 6/12. Trước trận đấu, doanh nhân Phạm Văn Tam, Chủ tịch tập đoàn Asanzo cam kết sẽ trao tặng 30 máy lọc nước, trị giá hơn 200 triệu đồng cho các trường học trên quê hương cầu thủ nào giành danh hiệu xuất sắc của trận đấu.

Đây là dòng máy lọc nước 10 CẤP HYDROGEN ASZ-10H có giá bán lẻ 7,4 triệu đồng. Sản phẩm có linh kiện nhập khẩu chính hãng Mỹ, Đài Loan, Việt Nam đảm bảo chất lượng 100% với công suất lọc 15 lít nước/giờ. Máy sẽ cho nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn QCVN 01: 2009/BYT, có khả năng bơm hút sâu, xử lý nước nhiễm kim loại nặng, đá vôi..., bổ sung khoáng chất tốt cho sức khoẻ, tạo nước có độ kiềm tính lý tưởng, ngăn ngừa lão hoá.

Theo cam kết này, sẽ có tổng cộng 17 trường học được chọn trao tặng máy lọc nước gồm 6 trường tiểu học, 4 trường THCS và 7 điểm trường mầm non trên địa bàn 4 xã là Xuân Nộn, Liên Hà, Dục Tú, Thụy Lâm. Xuân Nộn chính là nơi cầu thủ Quang Hải sinh ra và lớn lên, một trong những địa bàn còn khó khăn của huyện Đông Anh, Hà Nội.

CEO Asanzo đến thăm và tặng máy lọc nước RO 10 CẤP HYDROGEN ASZ-10H cho gia đình cầu thủ Quang Hải tại xã Xuân Nộn.
 

Bên cạnh Quang Hải, hai cầu thủ khác có mặt trong đội hình của đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup lần này là Duy Mạnh (xã Liên Hà) và Huy Hùng (xã Dục Tú). Ngoài 30 máy cho các trường học, Tập đoàn Asanzo cũng trao tặng 3 máy lọc nước cho gia đình 3 cầu thủ, cùng một số máy khác cho các phòng ban trên địa bàn Huyện.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo huyện Đông Anh, lãnh đạo 4 xã, hiệu trưởng của 17 trường học, lãnh đạo Phòng Giáo dục Huyện, đại diện các phòng ban, gia đình ba cầu thủ, ông Phạm Văn Tam và các báo đài tham dự, đưa tin về chương trình.

Chúng tôi cũng mong hoạt động này sẽ giúp các em học sinh có thêm niềm tin và nghị lực học tập và rèn luyện để một ngày không xa trong tương lai, cũng thành công rực rỡ, mang vinh quang về cho quê hương xứ sở như đàn anh. Hy vọng các em sẽ hiểu rằng những cố gắng, nỗ lực và thành tựu mà mỗi người đạt được sẽ luôn được xã hội ghi nhận và tôn vinh xứng đáng”, ông Tam cho biết.

Được biết, tập đoàn điện tử Asanzo mới thành lập từ năm 2013, và đã nhanh chóng vươn lên vị trí top 4 nhà sản xuất TV có thị phần lớn nhất Việt Nam. Năm 2017, doanh thu của Asanzo đạt 4.620 tỷ đồng cho tất cả ngành hàng gồm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, smartphone. Công ty đặt kế hoạch doanh thu năm nay tăng trưởng 35%./.

CEO Asanzo Phạm Văn Tam uống nước lấy từ máy lọc nước RO 10 CẤP HYDROGEN ASZ-10H đặt tại trường Tiểu học Xuân Nộn.
 

ĐTTD