Astellas Oncology C3 Prize bước vào năm thứ 3

(ĐTTD) Đây là cuộc thi về các sáng kiến nhằm giúp Thay đổi Chăm sóc Ung thư với trọng tâm cải thiện việc chăm sóc bệnh Ung thư tại các khu vực kém phát triển về y tế trên thế giới.

Cuộc thi năm nay sẽ trao tặng 100.000USD cho những sáng kiến mới nhằm giảm thiểu gánh nặng bất bình đẳng của Ung thư. Và tất cả các sáng kiến về chăm sóc sức khỏe đều được khuyến khích tham gia.

Cuộc thi mang tính toàn cầu nhằm mục đích truyền cảm hứng cho những ý tưởng không liên quan đến điều trị có thể cải thiện việc chăm sóc ung thư cho bệnh nhân và những người thân yêu của họ, vừa được Chủ tịch và Giám đốc điều hành Kenji Yasukawa, Ph.D., “Astellas” phát động.

Mark Reisenauer - Phó chủ tịch cấp cao, phụ trách mảng Ung thư, Astellas nằm trong ban giám khảo chấm những ý tưởng chung kết..
 

"Với tỷ lệ ung thư ngày càng tăng cao ở các nước thu nhập trung bình và thấp, trong khi các phương tiện hỗ trợ và nguồn lực sẵn có giới hạn ở các khu vực này, Giải thưởng Thay đổi Chăm sóc Ung thư năm nay tập trung vào việc tìm kiếm các phương pháp tiếp cận sáng tạo nhằm thu hẹp sự chênh lệch toàn cầu trong việc chăm sóc ung thư. Kể từ khi ra mắt giải Giải thưởng Thay đổi Chăm sóc Ung thư lần đầu tiên, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ công chúng và chúng tôi muốn tập trung thúc đẩy đà tiến triển này để tiếp cận đến các khu vực có nhu cầu lớn nhất trên thế giới.” Mark Reisenauer - Phó Chủ tịch cấp cao, phụ trách mảng Ung thư, Astellas cho biết.

Theo đó,  Astellas sẽ trao ba giải thưởng trị giá lên đến 100.000USD (một giải  50.000USD và hai giải 25.000USD). Bài dự thi hợp lệ phải được gửi về trước ngày 25/7/2018. Ngoài tiền thưởng, người chiến thắng sẽ nhận được thẻ thành viên một năm tại MATTER – cộng đồng phát triển y khoa có trụ sở tại Chicago, để góp phần hiện thực hóa những ý tưởng đã có. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các giải thưởng và tiêu chí cuộc thi tại: www.C3Prize.com.

Diane Jooris - Người giành giải thưởng cao nhất cuộc thi năm 2016 – đang thuyết trình ý tưởng đã giành chiến thắng của cô ấy.
Hernâni Oliveira - Người giành Giải thưởng cao nhất cuộc thi năm 2017– đang phát biểu tại Hội nghị chuyên gia đầu ngành ung thư của Liên minh kiểm soát ung thư quốc tế.
 

ĐTTD