ASUS chỉ định nhà phân phối thiết bị mạng mới tại Việt Nam

(ĐTTD) Đó chính là công ty TNHH Phân Phối Gia Anh (Gia Anh Distribution Co., Ltd) với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm hoạt động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả, công ty Gia Anh đã được ASUS tin tưởng và chỉ định làm nhà phân phối chính thức các thiết bị mạng của mình tại thị trường Việt Nam.

Các thiết bị mạng của ASUS sẽ được phân phối bởi công ty Gia Anh gồm router chuẩn N RT-N12+; các dòng router chuẩn AC  RT-AC750L, RT-AC1200 và RT-AC1300UHP; các dòng routert chuẩn AX RT-AX56U và RT-AX3000.

Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ phân phối các dòng thiết bị Wireless Access Point & Range Extender của ASUS gồm RP-AC68U, RP-AC55, RP-AC52.

Ngoài ra, dòng sản phẩm thiết bị mạng của ASUS còn có các loại Wireless adapter gắn trong chuẩn giao tiếp PCIe và gắn ngoài chuẩn giao tiếp USB như USB-AC68, USB-AC56, USB-AC55 B1, PCE-AC68, PCE-AC56, PCC-AC51 và PCE-N15

Với thiết bị mạng di động, ASUS cũng mang đến cho người dùng hai lựa chọn thiết bị kết nối 4G gồm 4G-AC68U và 4G-AC15.

Tiểu My