ASUS công bố nhà phân phối linh kiện máy tính mới tại Việt Nam

(ĐTTD) Bên cạnh các nhà phân phối Viết Sơn, Minh Thông, Vĩnh Xuân, Viscom, PSD, Elite, Hải Anh và Hoàng Phương, trong thời gian tới ASUS sẽ có thêm nhà phân phối thiết bị vi tính mới tại Việt Nam là Synnex FPT.

Synnex FPT (tiền thân là FPT Trading) là thành viên của tập đoàn FPT.  Nhờ phát huy tốt truyền thống hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, Synnex FPT luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch doanh số đặt ra. Đồng thời, Synnex FPT liên tục mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc, đưa thêm nhiều sản phẩm công nghệ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về Việt Nam và đặc biệt còn mở rộng hoạt động kinh doanh sang các nước trong và ngoài khu vực như Campuchia, Myanmar, Nigeria,…

Synnex FPT hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm công nghệ lớn nhất với hơn 2.771 đại lý tại 63/63 tỉnh thành trong toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm công nghệ của gần 40 đối tác là các thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Và từ ngày 18/1, Synnex FPT sẽ chính thức phân phối trở thành nhà phân phối các dòng sản phẩm bo mạch chủ phân khúc TUF Gaming, tất cả các dòng card màn hình, dòng LCD Gaming bán chuyên và màn hình độ phân giải cao (2K, 4K), thiết bị mạng Gaming và các sản phẩm mới ra mắt tại thị trường VN cùng các dòng ổ quang gắn ngoài.

Tại thị trường Việt Nam, ASUS tự hào là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện vi tính hàng đầu, với dải sản phẩm đa dạng từ Bo mạch chủ, Card màn hình, LCD, Laptop, bộ phát sóng WIFI…, được khách hàng tin yêu và sử dụng suốt nhiều năm qua. Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, ASUS luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Hà Nguyễn