ASUS được vinh danh tại EHA

(ĐTTD) Hiệp hội phần cứng châu Âu (EHA) vừa trao cho ASUS 11 giải thưởng dành cho 11 sản phẩm xuất sắc nhất năm 2017.

Đó là các sản phẩm: bo mạch chủ ROG Crosshair VI Hero, ROG Strix Z270G Gaming và ROG Strix Z270I Gaming với giải Bo mạch chủ tốt nhất Châu Âu; 2 sản phẩm card đồ họa là ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti và ROG Radeon RX Vega64 OC Edition với giải thưởng card đồ họa tốt nhất; Bộ đôi màn hình chơi game ROG Swift PG348Q và ROG PG279Q, cùng máy tính chơi game mini ROG GR8 II và laptop chơi game ROG Zephyrus cũng đều nhận được giải thưởng danh giá từ EHA. Ngoàira, trong phân khúc sản phẩm dành cho game thủ ra, ASUS cũng nhận được giải thưởng laptop tốt nhất với sản phẩm ASUS ZenBook UX410UA.

Giải thưởng cộng đồng hàng năm (Community Award) từ Hiệp hội phần cứng Châu Âu (European Hardware Association – EHA) là giải thưởng được đề cử và bình chọn bởi chính các chuyên viên kỹ thuật, các trang mạng chuyên về phần cứng và các thành viên EHA trên toàn Châu Âu như Cowcotland, Geeknetic, Hardware.Info, Hardware Upgrade, HardwareLuxx, KitGuru, Lab501, PurePC và SweClockers.

Với lượng độc giả lên đến 20 triệu người, giải thưởng EHA Community Award là chứng nhận chất lượng cho các sản phẩm hàng đầu trong thế giới công nghệ ở thị trường khó tính bậc nhất thế giới này.

Màn hình chơi game ROG Swift PG348Q là một trong 2 màn hình chơi game của ASUS nhận được giải thưởng danh giá từ Hiệp hội phần cứng máy tính Châu Âu - EHA.
ASUS ROG Strix GeForce GTX 1080 Ti nhận được giải thưởng Card đồ họa tốt nhất 2017.
ROG Crosshair VI Hero là một trong 3 bo mạch chủ của ASUS nhận được giải thưởng Bo mạch chủ tốt nhất 2017, góp phần làm phong phú thêm bộ sưu tập các giải thưởng công nghệ mà ASUS đã sở hữu.

ĐTTD