ASUS ROG chính thức tài trợ cho PSG eSport

(ĐTTD) Đội tuyển PSG eSport sẽ chính thức nhận được từ ASUS ROG máy PC ROG G20, màn hình gaming MG248Q, và laptop gaming ROG Strix GL702.

Được biết, PSG eSport là một đội tuyển chuyên nghiệp chuyên thi đấu trong các tựa game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA. ROG sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của PSG eSport và sẽ sánh bước cùng đội tuyển này suốt mùa giải năm 2017.

Có thể nói, sự kết hợp của 27 năm công nghệ từ ASUS và hơn 10 năm chuyên môn trong thị trường gaming và những mục tiêu đầy tham vọng từ PSG eSport, hứa hẹn sẽ là một trong những dự án hợp tác triển vọng nhất châu Âu trong thời điểm này.

Theo đó, logo của ROG sẽ có mặt trên các thiết bị và phụ kiện của team PSG. ROG cũng sẽ đầu tư cho các thành viên của đội tuyển PSG eSport những bộ máy tính hiệu năng cao ROG G20 và màn hình gaming 24-inch Full HD ASUS MG248Q tại nhà thi đấu của đội tuyển tại Berlin, cũng như Máy tính xách tay ROG Strix GL702 cho những chuyến đi thi đấu xa.

“ROG và PSG cùng có những giá trị chung về tầm nhìn chiến lược nên đây là một mối hợp tác vô cùng hoàn hảo. ROG là hãng số một trong thị trường PC gaming và chúng tôi rất vui được hỗ trợ cho đổi tuyển PSG eSports những bộ sản phẩm Gaming tiên tiến và có hiệu năng cao nhất. Chúng tôi rất nôn nóng được chứng kiến ngày ra trận của họ”, ông Karim Ouahioune, Quản lý Marketing của ROG cho biết.

“Chúng tôi tự hào khi đón chào ASUS ROG với tư cách là đối tác chính và người tài trợ cho đội PSG eSports. Mối hợp tác này hứa hẹn mang đến một tương lai đẩy triển vọng , và cũng là một sự khẳng định mạnh mẽ, phù hợp với  những chiến lược của  chủ tịch của chúng tối, ngài Nasser Al-Khelaifi”, ông Fabien Allègre, giám đốc kinh doanh của Saint-Germain phát biểu.

ĐTTD