ASUS ROG hợp tác với đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới SK telecom T1

(ĐTTD) ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa công bố thỏa thuận hợp tác độc quyền cùng đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới SK telecom T1 tạo nên bộ đôi hoàn hảo trên đấu trường gaming thế giới.

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Thể thao điện tử (eSports) trong thời gian qua đã kéo theo số lượng game thủ nghiệp dư và chuyên nghiệp cũng tăng không ngừng, trở thành đối tượng khách hàng ngày càng quan trọng đối với ROG. Với 3 chức Vô địch thế giới kể từ năm 2013, SK telecom T1 chính là một trong những đội tuyển hùng mạnh và nổi tiếng nhất trong giới game thủ. Thỏa thuận hợp tác cùng SK telecom T1 sẽ là cơ hội để các sản phẩm của ROG bao gồm laptop chơi game, máy tính chơi game, màn hình chơi game, bo mạch chủ và bộ định tuyến không dây dành riêng cho game thủ được xuất hiện ở các giải đấu hàng đầu thế giới.

ASUS ROG hợp tác với đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới SK telecom T1

Ông Derek Yu - Giám đốc tiếp thị toàn cầu của ROG phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi ROG trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển SK telecom T1, một trong những đội tuyển eSports xuất sắc nhất từ trước tới nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà Đương kim vô địch thế giới những thiết bị gaming cao cấp nhất, mạnh mẽ nhất, chất lượng nhất – sự lựa chọn hoàn hảo cho các giải đấu Thể thao điện tử chuyên nghiệp. ROG và SK telecom T1 là sự kết hợp hoàn hảo của những nhà vô địch!

Được hình thành từ đội tuyển StarCraft vào năm 2004, SK telecom T1 là một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc nhất hiện nay. Kể từ năm 2016, SK telecom T1 đã giành được vô số danh hiệu cao quý như: Vô địch Intel Extreme Masters (IEM) mùa thứ 10, vô địch LCK Mùa xuân 2016, MSI 2016 và vô địch thế giới năm 2016. Hiện tại, SK telecom T1 tiếp tục bỏ xa đối thủ truyền kiếp SAMSUNGGALAXY với 17 trận thắng, giữ vững ngôi vị Quán quântại LCK Mùa xuân 2017.

Những thiết bị gaming chất lượng cao từ ROG sẽ là sự kết hợp hoàn hảo cùng kỹ năng điêu luyện ở đẳng cấp thế giới của các tuyển thủ SK telecom T1, góp phần mang đến những màn trình diễn đẹp mắt nhất cho người hâm mộ trên toàn thế giới.”, ông Chongho Song– Quản lý của đội tuyển SK telecom T1 chia sẻ.

ĐTTD