ASUS ROG và MET cùng tổ chức giải game PUBG Đông Nam Á

(ĐTTD) Giải game PUBG Đông Nam Á dành cho các game thủ Việt Nam được ASUS ROG cùng MET đồng tổ chức và hiện đã cho đăng ký thi đấu từ ngày 2 đến hết ngày 7/5/2018.

Giải vô địch PUBG​ ​Đông Nam Á chính là giải đấu mới nhất mà MET tổ chức. Và Việt Nam là một trong những quốc gia ĐNA sẽ tổ chức vòng loại PUPG để chọn ra những game thủ xuất sắc nhất đi thi đấu trên thế giới. Dưới sự tổ chức của 23 Creative VN, vòng loại PUBG Đông Nam Á tại Việt Nam hứa hẹn sẽ đem tới bữa tiệc thịnh soạn về chất lượng chuyên môn cũng như hình ảnh cho cộng đồng PUBG nước nhà. Với sự tài trợ của các nhãn hàng ROG, INTEL, NVIDIA, G.SKILL và Phong Vũ cùng mong muốn trở thành một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp chưa từng có dành cho fan tựa game PUBG.

Vòng loại giải đấu game PUBG Đông Nam Á tại Việt Nam chính thức cho đăng ký từ ngày 2 đến hết ngày 7/5/2018 với số lượng Squads đăng ký thi đấu trực tuyến (online) tối đa 256. Vòng loại trực tuyến đầu tiên được diễn ra vào hai ngày 12 - 13/5, và vòng loại trực tuyến thứ hai được diễn ra trong hai ngày 19 - 20/5. Vòng loại trực tuyến sẽ chọn ra 8 Squads mạnh nhất được hỗ trợ toàn bộ chi phí để tham dự vòng đấu LAN Final diễn ra tại Hàn Nội. vào ngày 16/6/2018.

Tại vòng đấu LAN Final sẽ chọn ra 4 đội mạnh nhất đại diện Việt Nam tham gia vòng đầu chung kết khu vực của giải đấu PUBG Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Thái Lan vào hai ngày 23 - 24/6 để cùng tranh tài với các đội game PUBG trong khu vực và dành những tấm vé tham dự vòng chung kết thế giới giải đấu game PUBG diễn ra tại Berlin (Đức) vào tháng 7/2018.

Vòng loại giải đấu PUBG Đông Nam Á tại Việt Nam có tổng giải thưởng 60.000.000 đồng bao gồm tiền mặt, hiện vật từ nhà tài trợ (sẽ công bố sát ngày chung kết quốc gia), các chi phí hỗ trợ toàn bộ vé máy bay và các khoản phát sinh được chia thành các mức như sau:

- Vô địch: 30.000.000 đồng và được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự SEA Final tại Thái Lan

- Hạng nhì: 10.000.000 đồng và được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự SEA Final tại Thái Lan

- Hạng 3 & 4: 2.500.000 đồng/giải và được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự SEA Final tại Thái Lan

- Hạng 5 đến 20: 1.000.000 đồng/giải

Song hành cùng giải đấu PUBG Đông Nam tại Việt Nam là thương hiệu gaming số 1 thế giới ASUS ROG thông qua việc tài trợ những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho các game thủ tại vòng chung kết quốc gia LAN Final tại trung tâm thương mại IPH Xuân Thủy ngày 16/6 với 100 bộ máy thi đấu cấu hình cao cấp được lắp ráp cung cấp bởi Phong Vũ (thương hiệu uy tín 21 năm trong lĩnh vực phân phối phần cứng máy tính và thiết bị văn phòng, cung cấp trải nghiệm mua sắm hoàn thiện cho khách hàng với hệ thống 12 cửa hàng trên toàn quốc cùng nền tảng website thương mại điện tử Phongvu hiện đại: https://phongvu.vn/asus).

Hà My