ASUS ROG và NVIDIA đồng hành cùng giải đấu game Apex Legends đầu tiên tại Việt Nam

14:5715/03/2019

(ĐTTD) Giải đấu The 1ST Apex Legends Championship do Vikings Gaming tổ chức với sự đồng hành của ASUS ROG và NVIDIA sẽ được tổ chức offline vào ngày 6/4/2019 tại Vikings Esports Arena.

Apex Legends, tựa game thuộc thể loại game sinh tồn mới nhất, đã đạt số lượng kỉ lục trên thế giới với hơn 50 triệu người chơi chỉ trong vòng 1 tháng. Không chỉ thu hút đông đảo game thủ trên toàn cầu tranh tài, tựa game mới mẻ này cũng đang thu hút rất đông game thủ Việt và cũng đang nhận được đánh giá là tựa game bom tấn để bùng nổ phong trào và các giải đấu eSports trong năm 2019.

Để góp phần vào phát triển cộng đồng Apex Legends, Vikings Gaming đã tiên phong tổ chức giải đấu offline Apex Legends đầu tiên tại Việt Nam 1ST Apex Legends Championship vào ngày thứ bảy 6/4/2019 tại Vikings Esports Arena (Tầng 5, Trung tâm thương mại MAC Plaza, số 10 Trần Phú - Hà Đông, Hà Nội) với sự đồng hành tài trợ của hai hãng ASUS ROG và NVIDIA.

Các game thủ Việt có thể đăng ký tham gia tranh tài, cập nhật thông tin, thể thức, luật thi đấu và giải thưởng tại đây: https://sites.google.com/view/1stapexlegends/. Thời gian đăng ký thi đấu bắt đầu từ hôm nay 15/3 cho đến hết ngày 24/3/2019. BTC giải đấu sẽ công bố danh sách 60 đội game được tham gia tranh tài vào ngày 29/3.

Giải đấu 1ST Apex Legends Championship cũng sẽ được tường thuật trực tiếp  trên kênh Youtube của 500Bros

Hà Nguyễn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh