ASUS - Thương hiệu số 1 Đài Loan

Không chỉ gặt hái được nhiều thành tựu ở thị trường thế giới, ngay trên sân nhà Đài Loan, ASUS cũng đã liên tục gặt hái được những thành công. Mới đây nhất, ASUS đã được vinh danh trở thành Thương hiệu số 1 Đài Loan năm thứ 3 liên tiếp.

 

Chương trình được tổ chức bởi Bộ Kinh tế và Thương Mại Đài Loan, ghi nhận này dựa trên chỉ số đánh giá năng lực của các công ty nước này trên thị trường toàn cầu như khả năng tài chính, sức ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh của thương hiệu. Interbrand cũng đã tiết lộ giá trị thương hiệu của ASUS đạt 1.78 tỉ USD.

Phó Giám đốc ASUS, ông Jackie Hsu tự hào chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi là Thương hiệu số 1 Đài Loan trong 3 năm liên tiếp. Tinh thần tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi là tôn chỉ giúp ASUS không ngừng đổi mới để mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng và giải thưởng này là một sự ghi nhận cho những nỗ lực đó.

Ông Jackie Hsu, Phó Giám đốc ASUS.
 

Năm 2015 đã ghi dấu sự thành công vượt bậc của ASUS với các dòng sản phẩm Zen và Republic of Gamers (ROG). Sau ZenFone 2, tinh thần Zen của ASUS tiếp tục lan tỏa sang dòng sản phâm tablet bằng việc ra mắt loạt máy tính bảng ZenPad. Trong khi đó, ROG, dòng máy chủ lực này tiếp tục nhận được sự khen ngợi từ phía người dùng với nhiều mẫu máy hàng đầu như ROG GX700, G752 hay card đồ họa GTX 980 Ti. Những sản phẩm này đã giúp ROG nói riêng và ASUS nói chung xây dựng một danh tiếng vững chắc trong cộng đồng game thủ trong suốt 10 năm qua.

PV