ASUS 'Tìm kiếm gương mặt Reviewer thế hệ mới'

(ĐTTD) ASUS Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi ASUS NEXT TOP REVIEWER - “Tìm kiếm gương mặt Reviewer thế hệ mới”, sân chơi công nghệ giành cho giới trẻ muốn thử sức mình ở lĩnh vực chuyên gia đánh giá sản phẩm.

Cuộc thi ASUS NEXT TOP REVIEWER - “Tìm kiếm gương mặt Reviewer thế hệ mới” với mục tiêu tìm kiếm những gương mặt reviewer công nghệ tiềm năng và tạo sân chơi cho những người dùng yêu công nghệ thể hiện sự yêu mến và hiểu biết của mình với các dòng laptop hiện đại mới đến từ ASUS. Kéo dài từ ngày 25/6 – 31/7/2018, cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người tham dự với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với giải nhất là laptop ASUS VivoBook S14 cùng vô số giải thưởng công nghệ giá trị khác từ ASUS như combo quà tặng công nghệ.

Ông Hunter Hsieh - Giám đốc Ngành hàng Notebook chia sẻ: “Với cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Reviewer thế hệ mới, chúng tôi muốn tạo một sân chơi chung cho người yêu công nghệ nói chung và khách hàng yêu mến ASUS nói riêng. Đây là dịp để các bạn thể hiện kiến thức công nghệ của mình và chia sẻ cảm nhận bản thân về sản phẩm laptop ASUS. Chúng tôi hy vọng có thể tìm được và tạo cơ hội phát triển cho những cá nhân đam mê công nghệ qua cuộc thi này.

ASUS là hãng đầu tiên trên thị trường đưa các tính năng công nghệ hiện đại vào dải sản phẩm laptop của mình từ cao cấp đến phổ thông như: màn hình viền mỏng, cảm biến vân tay một chạm, sạc nhanh, thiết kế mỏng nhẹ. Các sản phẩm laptop chuẩn hiện đại này từ ASUS cũng chính là những model tham khảo và là chủ đề để người tham dự cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Reviewer thế hệ mới” thực hiện các bài video đánh giá dự thi.

Điển hình như laptop siêu gọn nhẹ ZenBook 13 với độ mỏng chỉ 13,9mm và trọng lượng 985g; bộ đôi laptop màn hình viền mỏng cùng hiệu năng hoạt động mạnh mẽ VivoBook S14 và S15; hay như bộ đôi laptop phổ thông ASUS Laptop X407 và X507 nhưng sở hữu những tính năng hiện đại kế thừa từ dòng máy cao cấp gồm thiết kế viền mỏng, cảm biến vân tay tích hợp, công nghệ sạc nhanh Quick Charger, Windows bản quyền cũng những công nghệ độc quyền của ASUS.

Hà Nguyễn