Đặt trước OPPO F3 Plus, nhận quà giá trị từ FPT Shop

(ĐTTD) Sản phẩm mới nhất của gia đình chuyên gia selfie OPPO F3 Plus hứa hẹn sẽ mở ra một “kỷ nguyên selfie” mới với camera kép rộng tới 120 độ đã chính thức cho đặt hàng ngay từ hôm nay 24 tháng 3 tại FPT Shop với phần quà tặng giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng, khi đặt mua F3 Plus trong thời gian từ nay đến hết ngày 31 tháng 3 với số tiền đặt cọc là 500,000 đồng (cho phiên bản màu Gold) sẽ nhận được phần quà trị giá 2,150,000 đồng bao gồm: tai nghe Bluetooth TEKIN, vòng đeo tay thông minh H-Band.

Cũng tại FPT Shop, khách mua F3 Plus còn được tài trợ 100% lãi suất trả góp với khoản trả trước chỉ 40% giá máy trong vòng 6 tháng. Như vậy, bạn sẽ được sở hữu ngay sản phẩm với khoản trả trước chỉ 4,3 triệu đồng và hưởng 0% lãi suất trong suốt thời gian trả góp.

Đặc biệt, nếu nhận máy ngay trong ngày 1 tháng 4 tại các cửa hàn FPT Shop trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng thêm gói bảo hành màn hình trong thời gian 12 tháng.

Bộ quà cực chất trị giá đến 2,150,000 đồng

Tai nghe Bluetooth TEKIN là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế full size, màng bọc loa và thân tai nghe làm bằng da cao cấp. Phía trên tai nghe có thiết kế rãnh trượt để nới rộng hoặc co hẹp lại khung choàng đầu để đảm bảo độ vừa vặn và thoảng mái khi đeo. Sản phẩm còn được thiết kế đặc biệt với chất liệu giảm âm nhằm đảm bảo thể hiện tốt nhất tiếng bass.

Vòng tay thông minh H-Band là thiết bị sở hữu nhiều tính năng tiện lợi và thiết thực như: chăm sóc sức khỏe, đo nhịp tim, quản lý giấc ngủ, đo huyết áp, đếm bước chân, quãng đường, đo calorie cho các vận động và đồng thời thông báo cuộc gọi (có hiển thị số gọi đến), báo SMS, Facebook, báo thức và chống mất trộm...

Bạn có biết?

OPPO F3 Plus mở ra kỷ nguyên selfie mới với cụm camera selfie bao gồm một camera độ phân giải 16MP và một camera selfie góc rộng 120 độ có độ phân giải 8MP, cho phép chụp được nhiều người trong một khung ảnh mà vẫn giữ được chất lượng hình, thao tác biểu cảm của từng thành viên và giảm thiểu độ méo ở các góc một cách tối đa. Đồng thời, nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh, F3 Plus sẽ tự động thông báo để người dùng chuyển sang chế độ “Group Selfie” nếu phát hiện có nhiều hơn ba người trong khung hình.

OPPO F3 Plus được bán với giá 10,690,000 đồng với 2 phiên bản màu Gold và Black.


ĐTTD