ATOME sẽ biểu diễn tại Hà Nội

(ĐTTD) Trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Việt Nam năm 2019, ban nhạc Bỉ hát bằng tiếng Pháp đến từ thủ đô Bruxelles ATOME sẽ biểu diễn tại Hà Nội vào ngày 18/11/2019.

Lần này tới Việt Nam, ban nhạc có 2 nghệ sĩ tham gia biểu diễn, Coline Wauters et Remy Lebbos, không đầy đủ cả 5 thành viên, nhưng chất lượng vẫn tuyệt hảo như vậy.

Tại buổi hòa nhạc sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 18/11 tại Nhà hát Tuổi trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) trong khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Việt Nam năm 2019, ban nhạc ATOME chỉ có 2 nghệ sĩ tham gia biểu diễn là Coline Wauters et Remy Lebbos nhưng chất lượng vẫn tuyệt hảo. Buổi hòa nhạc được diễn ra hoàn toàn miễn phí.

Đầu năm nay, ban nhạc đã phát hành album đầu tiên mang tên Dải Ngân Hà vào ngày 15/2. Album được xây dựng theo hình thức khán giả nghe từ đầu đến cuối đĩa. Sử thi âm nhạc này dẫn dắt chúng ta vào một chuyến phiêu du trong một không gian đầy viễn tưởng.

Ban nhạc ATOME được khán giả đón nhận là ban nhạc trẻ đầy tài năng này. Công chúng phấn khích theo lời ca điệu nhạc của ATOME, giới chuyên môn cũng không ngoại lệ. Và các phương tiện thông tin đại chúng của Bỉ thường dùng cụm từ "Những thần đồng mới của dòng nhạc Electro-Pop theo phong cách Bỉ" khi viết hay nói về các thành viên của ban nhạc.

Sau khi giành được tất cả các giải thưởng của cuộc thi "Du F trong ca từ" do Hội đồng Âm nhạc Cộng đồng người Bỉ nói tiếng Pháp và Vùng Wallonie-Bruxelles khởi xướng, ATOME đã nhận được sự đồng thuận của toàn thể 25 thành viên ban giám khảo cuộc thi "Le Franc’Off" lần thứ 25 của Liên hoan âm nhạc tiếng Pháp Francofolies de Spa.

Thông tin về Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019 và đăng ký vé miễn phí, bạn đọc tham khảo thêm tại đây.

Anh Tuấn