Autodesk University 2015: Tương lai Tạo ra Sự vật

Tại sự kiện thường niên dành cho các khách hàng khởi động ngày 30/11, tập đoàn Autodesk sẽ hướng sự chú ý tới một số tiến bộ cho một tương lai của việc tạo ra sự vật.

Trong suốt sự kiện, công ty sẽ giới thiệu một số công nghệ  và các đối tác mới cho phép khách hàng của Autodesk đạt được kết quả tốt hơn và thích ứng với tương lai của sáng tạo, đồng thời công bố dịch vụ điện toán đám mây mới tập trung vào Internet of Things, quản lý tài liệu xây dựng, cũng như một trải nghiệm thuê bao mới, đưa ra một loạt những nỗ lực mới lớn tập trung vào các hệ sinh thái phát triển cho các dịch vụ điện toán đám mây.

Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch cấp cao Amar Hanspal sẽ phát biểu về các giải pháp tuyệt vời từ các nhà thiết kế và kỹ sư để giải quyết những vấn đề nghiêm trọng của thế giới, chẳng hạn như giải pháp tiếp cận nguồn nước sạch, năng lượng xanh và cải thiện kết quả sức khỏe.

"Những công nghệ như Internet of Things, thực tại ảo và tăng cường, và robot sẽ thay đổi cách thức làm việc của các kỹ sư và nhà thiết kế,"ông Carl Bass, chủ tịch và CEO tập đoàn Autodesk cho biết. "Những địa điểm và sự vật đang trở nên kết nối hơn, thông minh hơn và năng động hơn bao giờ hết."

Trong bài diễn văn phát biểu quan trọng trước 10.000 người tham dự (và hàng trăm ngàn lượt theo dõi trực tuyến), ông Bass và Jeff Kowalski, Giám đốc Công nghệ tại Autodesk, sẽ giới thiệu những cách thức mà các tổ chức sáng tạo như Airbus và MIT Media Lab đang thích ứng và tận dụng lợi thế của sự chuyển dịch về công nghệ. Họ cũng sẽ trình bày lợi ích của phần mềm thiết kế, kỹ thuật, chế tạo trên nên điện toán đám mây của Autodesk sẽ giúp các đội ngũ tiên phong đạt được mục tiêu của mình.

Sự kiện Autodesk University mang tới cho những khách tham dự một sự kết hợp của các bài thuyết trình, giảng dạy, và các hoạt động xã hội, chia sẻ ý kiến với các đồng nghiệp, và gặp gỡ các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các bài thuyết trình có sẵn trực tuyến miễn phí tại au.autodesk.com

PV