Avnet LPWAN Vietnam TechDays 2018

(ĐTTD) Avnet LPWAN Vietnam TechDays 2018 là sự kiện công nghệ hàng đầu vừa được tổ chức tại Tp.HCM và Hà Nội bởi Avnet châu Á – Thái Bình Dương, công ty chuyên về các giải pháp công nghệ hàng đầu.

Tại sự kiện Avnet LPWAN Vietnam TechDays 2018, Avnet đã giới thiệu hàng loạt giải pháp kết nối được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau nhằmhỗ trợ các ngành công nghiệp đang ngày một phát triển nhanh chóng.

Ông Andy Wong, Phó Chủ tịch Avnet Châu Á phát biểu khai mạc sự kiện Avnet LPWAN Vietnam TechDays 2018.
 

Nền tảng IoT đang tái định hình ngành công nghiệp điện tử. Công nghệ LPWAN có thể được tích hợp vào rất nhiều ứng dụng như quản lý và theo dõi thiết bị vận tải, ứng dụng trong nông nghiệp, đo lường, giám sát và quản lý chất lượng không khí, nguồn nước, nhằm cung cấp thêm các giải pháp kết nối an toàn và tiết kiệm chi phí hơn”, ông Andy Wong, Phó chủ tịch phụ trách các giải pháp thiết kế toàn cầu, Avnet Châu Á cho biết thêm: “Bằng việc giới thiệu các giải pháp kết nối mới nhất tới các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) và các doanh nghiệp tại Việt Nam – những đơn vị đang hoạt động trong ngành công nghiệp này sẽ được hỗ trợ áp dụng các quy trình tự động hóa mang lại hiệu suất cao cho các hoạt động vận hành. Với kế hoạch công nghiệp hóa và xây dựng các thành phố thông minh của Việt Nam, Avnet luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về công nghệ IoT đang ngày càng gia tăng thông qua các giải pháp LPWAN tối ưu của chúng tôi”.

Các giải pháp của Avnet là một hệ sinh thái toàn diện được tích hợp thông qua nhiều công nghệ LPWAN, bao gồm LoRa, NB-IoT và Sigfox. Việc cung cấp các ứng dụng nền tảng IoT mang tới khả năng kết nối sâu rộng trong các ngành công nghiệp từ khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa đến khu vực ngoài khơi, hay các hệ thống di động nâng cao cho các mạng di động và các mạng không dây có khả năng kết nối thấp.

Tại đây, Avnet cũng đã giới thiệu những thiết bị cảm biến, cổng kết nối, mô-đun kết nối và các giải pháp khác trong không gian công nghệ như cảm biến môi trường cho LoRa và bộ thiết bị cơ bản cho NB-IoT và Sigfox, giúp nâng cao hiệu suất cho các ứng dụng công nghiệp.

Có thể nói ngày hội công nghệ TechDays 2018 đã mang đến cho khách tham dự một cái nhìn toàn diện các giải pháp IoT tiên tiến hỗ trợ cho các ngành công nghiệp của Việt Nam. Chi tiết về Avnet LPWAN có tại https://www.avnet.com/wps/portal/apac/solutions/technologies/lpwan/.

ĐTTD