Bạn đã sẵn sàng Fly Better với Emirates?

14:2312/02/2019

(ĐTTD) Khởi đầu một năm phiêu lưu với chương trình khuyến mãi vé bay toàn cầu của Emirates và tăng đôi dặm bay Emirates Skywards.

Việc lên kế hoạch cho những chuyến du ngoạn tiếp theo không bao giờ là quá sớm, nhất là đối với các tín đồ du lịch. Hãy mở đầu một năm du ngoạn thỏa thích với chương tình ưu đãi vé máy báy toàn cầu năm 2019 của Emirates.

Theo đó, chỉ từ 16.020.000 đồng cho giá vé khứ hồi, du khách có thêm lý do để lên kế hoạch chu du và khám phá những vùng đất mới trong năm 2019. Đặc biệt, với mạng lưới điểm đến rộng khắp toàn cầu, Emirates giúp mang những kỳ nghỉ trong mơ đến gần hơn với du khách. Từ những người liều lĩnh đến những du khách đam mê tìm hiểu văn hóa văn hóa hay những người nghiện thể thao, đều có thể dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo của mình.

Nhân dịp Valentine 2019, hãng hàng không Emirates cũng đã sẵn sàng chào đón mùa lễ Tình yêu - Valentine 2019 với những ưu đãi đặc biệt trên mặt đất cũng như trong từng chuyến bay. Đặc biệt, đúng vào ngày 14/2, những món ngon trên máy bay sẽ được “nêm nếm” những gia vị lãng mạn và cực ngọt ngào. Ở khoang hạng Nhất, hành khách sẽ được mời thưởng thức giỏ quà vặt hấp dẫn với điểm nhấn kẹo cam thảo vị kem dâu đến từ thương hiệu Lakrids trứ danh, hoặc lựa chọn giữa món bánh feuilletine dâu tây với lớp kem mousse chocolate trắng bông xốp ngọt ngào, hay món thạch dâu tây mát lạnh được tạo hình trái tim bắt mắt. Còn ở hạng Phổ thông, món tráng miệng ngày lễ Tình nhân cũng thật đặc biệt với mousse chocolate đen phủ kẹo cứng hình trái tim lãng mạn.

Thông tin đặt vé và các điều khoản và điều kiện áp dụng có tại www.emirates.com/vn

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh