Bạn mong chờ trong ngày Sale Thương Hiệu 10.10?

(ĐTTD) Chương trình giảm giá siêu ưu đãi trong sự kiện Big Sale dịp cuối năm luôn là thời điểm mà các tín đồ ngóng chờ. Vậy sự kiện ngày mai, 10/10 năm nay, bạn mong chờ điều gì?

Như đã thành thông lệ, sự kiện siêu giảm giá ngày 10.10 chính là dịp gần nhất đang được rất nhiều người ngóng chờ. Chúng ta hãy cùng “điểm tin” các mặt hàng sẽ được giảm giá vào ngày mai trên trang TMĐT Shopee.

  1. Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng, kể cả đơn hàng quốc tế

Rấtnhiều lý do khiến bạn phải phân vân khi quyết định mua sắm qua mạng, và phí giao hàng cũngđược xem là một trong những lý do quan trọng. Hiểu được điều đó, tại Shopee 10.10 Ngày Siêu Thương Hiệu, khách hàng sẽ có cơ hội săn 2 mã miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50K (tối đa 20K) khi thanh toán bằng ví điện tử AirPay, vậy hãy chớp ngay cơ hội này để mua sắm không ngại phí vận chuyển tại: http://shopee.com/m/1010

2. Sở hữu hàng loạt sản phẩm chính hãng với ưu đãi giảm đến 50%

“Đặc sản” của ngày siêu ưu đãi chínhlà hàng loạt sản phẩm được ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, người dùng thanh toán qua ví AirPay sẽ dễ dàng mua được hàng loạt sản phẩm đến từ các ngành hàng Thiết bị Điện tử, Thời Trang, Bách hóa Online  tại mục “Flash Sale” với giá chỉ từ 1K trong các khung giờ giảm giá đặc biệt trong ngày.

Chưakể, bộ sưu tập deal 10K hứa hẹn mang đến cho người dùng cơ hội săn được loạt sản phẩm xịn với giá giảm siêu mịn.Tấtcả sẽ có tại: https://shopee.vn/flash_sale

 “Mình thường tận dụng những ngày siêu sale như thế này để mua hàng vì không chỉ tiện mà còn được giá rẻ hơn rất nhiều so với ngày thường. Từ quần áo, giày dép cho bản thân đến cả những sản phẩm nhu yếu phẩm mỗi ngày cho gia đình đều có mức giá giảm hấp dẫn.” Ngân, nhân viên văn phòng tại Quận 1 chia sẻ.

3. Tận hưởng Siêu Sale Thương Hiệu với hàng loạt các nhãn hàng tên tuổi

 

 

Đểchào đón lễ hội mua sắm nămnay, Shopee dành tặng người dùng chuỗi chương trình ưu đãi mang tên Shopee 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu với ưu đãi cực hấp dẫn. Cụ thể, vào các khung giờ 0h, 9h, 12h, 15h và 21h mỗi ngày, người dùng sẽ có cơ hội săn siêu phẩm chính hãng từ nhiều ngành hàng khác nhau từ các thương hiệu như SamSung, Apple, Converse, L’oreal, LG, Adidas,… với mức giá ưu đãi lên đến 50%.

Ngoài ra, dành cho người dùng lần đầu thanh toán đơn hàng qua ví AirPay còn nhận được voucher giảm giá lên đến 80K.

4. Giải trí không giới hạn với chuỗi hoạt động livestream đặc sắc

 

Chương trình Shopee Live xuyên suốt ngày 10.10 sẽ mang đến cho bạn không chỉ những giây phút thư giãn khi mua sắm mà còn rất nhiều quà tặng, voucher có giá trị cực hấp dẫn tiếp sức cho ngày dài mua sắm trên Shopee.

Đặc biệt, khitương tác trong các chương trình Shopee Live, bạnsẽ có cơ hội nhận được mã voucher thanh toán Điện - Nước trong vòng 1 năm và mã voucher Ăn ngon cùng NowFood có giá trị sử dụng trong 1 năm.

Truy cập ứng dụng Shopee và cài đặt chế độ “Nhắc tôi” để cùng đón xem hàng loạt chương trình Shopee Live nổi bật nào!

Ngoài ra còn rất nhiều ưu đãi khác tại Shopee 10.10 Ngày Sale Thương Hiệu, chi tiết về chương trình có tại http://shopee.com/m/1010

ĐTTD