Bàn phím mới Razer BlackWidow V3 - Kế thừa một huyền thoại

(ĐTTD) Bàn phím có dây BlackWidow V3 và BlackWidow V3 Tenkeyless, sự kế thừa hoàn hảo từ huyền thoại bàn phím cơ học đầu tiên trên thế giới, nay được nâng cấp với nhiều tính năng và cải tiến vượt trội để chính thức gia nhập vào đường đua gaming gear toàn cầu.

BlackWidow V3 đã được nâng cấp để kế thừa hoàn hảo dòng bàn phím huyền thoại BlackWidow và đại diện cho bàn phím chơi game thế hệ mới nhờ tất cả những cải tiến công nghệ về Công tắc cơ học Razer, Hệ thống chiếu đèn Razer Chroma RGB, Keycaps ABS Doubleshot, Lăn chuột kỹ thuật số đa chức năng, Phím media, và Giá đỡ cổ tay công thái học.

Ra mắt vào năm 2010, dòng bàn phím BlackWidow đến nay vẫn là tiêu chuẩn để đánh giá tất cả các bàn phím gaming cơ học trên thị trường, đồng thời, luôn giữ vững vị trí tiên phong khi liên tục được nâng cấp với các công nghệ tân tiến nhất.

“Với lần ra mắt đầu tiên trong lịch sử của BlackWidow, Razer đã tạo lập cho giới game thủ toàn cầu một danh mục sản phẩm chưa từng có - bàn phím gaming cơ học. BlackWidow V3 chính là sự kế thừa hoàn hảo từ những tính năng vượt trội của các phiên bản trước với một loạt công nghệ được nâng cấp và cải tiến, nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế và các tính năng nổi bật của BlackWidow đã được game thủ yêu thích". Alvin Cheung, Phó Chủ tịch Cấp cao thuộc Bộ phận Kinh doanh Thiết bị Ngoại vi của Razer cho biết.

 “Trái tim” của huyền thoại “góa phụ đen” V3 chính là Công tắc cơ học Razer - khả dụng với hoạt động chính xác, tạo âm thanh và tiếng clicky của Công tắc màu xanh, hoặc chuyển động tuyến tính, im lặng và mượt mà của Công tắc màu vàng - hiện được trang bị bộ giảm âm silicon mang đến trải nghiệm yên tĩnh hơn. Nhờ các thành bên bổ sung giúp ổn định tốt hơn, công tắc cơ học Razer cực kỳ bền và đáng tin cậy với tuổi thọ lên đến 80 triệu lần nhấn phím.

Ngoài ra, BlackWidow V3 còn bao gồm cải tiến công nghệ keycaps ABS Doubleshot*, giúp chữ trên bàn phím được đúc khuôn vào cấu trúc của từng keycap, tạo nên một bàn phím không bao giờ bị phai chữ, ngay cả sau hàng nghìn giờ sử dụng. Thêm vào đó, nhằm nâng cao độ bền và tính ổn định, keycaps ABS Doubleshot được đúc với thành cực dày, bất chấp lực gõ phím mạnh nhất.

Cả hai loại công tắc trên của BlackWidow V3 đều được trang bị vỏ trong suốt, ánh sáng rực rỡ của Razer Chroma RGB được tỏa sáng, từ màu sắc và độ bóng tùy chỉnh tinh tế, cho hiệu ứng ánh sáng mạnh mẽ, táo bạo. Với công nghệ đèn Chroma RGB Lighting được tích hợp vào hơn 150 trò chơi, hệ thống chiếu sáng động và trải nghiệm trò chơi chưa bao giờ vượt trội hơn thế.

BlackWidow V3 có khung nhôm cải tiến, tùy chọn bộ định tuyến tích hợp. Nhờ vào bộ khung có độ cứng và tính ổn định vượt trội ngay cả trong các buổi chơi game liên tục, các kênh cáp ẩn cho phép định tuyến dễ dàng, giữ gìn máy tính gọn gàng và sạch sẽ. Ngoài ra, phần đệm cổ tay công thái học được nâng cấp toàn diện, vừa vặn và hoàn hảo trên toàn bộ chiều rộng của bàn phím, giảm thiểu tình trạng mỏi cổ tay một cách tuyệt vời, đặc biệt hỗ trợ các buổi chơi game kéo dài.Công nghệ mới nhất của BlackWidow V3 chính là Con lăn kỹ thuật số đa chức năng, mang lại sự thoải mái và tiện dụng. Bộ phím media dùng để điều chỉnh âm lượng, phát, tạm dừng và bỏ qua bản nhạc hoặc được lập trình lại thông qua Razer Synapse 3 cho hầu hết mọi chức năng, như cuộn trang hoặc điều khiển ánh sáng, tùy ý người dùng.

BlackWidow V3 phiên bản màu chắc chắn sẽ được yêu thích - Thạch Anh Hồng  hiện diện duy nhất tại thị trường Mỹ,  và Viper Ultimate mới được ra mắt gần đây thuộc phân khúc mở rộng của Razer - gaming gear được phối màu Thạch Anh Hồng. Bước đi này của Razer góp phần giúp các game thủ có thêm nhiều sự lựa chọn phong cách cho các thiết bị chơi game của mình.

BlackWidow V3 Tenkeyless vẫn giữ lại nhiều tính năng của BlackWidow V3 với kích thước đầy đủ, nhưng ở kiểu dáng nhỏ hơn, lý tưởng cho những game thủ thích thiết kế tối giản hoặc có nhu cầu về bàn phím di động khi đi thi đấu.

Tương tự những cải tiến trên BlackWidow V3, BlackWidow V3 Tenkeyless được tích hợp các công nghệ như Công tắc Xanh hoặc Công tắc Vàng và có cùng các tùy chọn cáp định tuyến tích hợp.

Thông qua Razer Synapse 3, BlackWidow V3 Tenkeyless hoàn toàn có thể lập trình được, cho phép người dùng sắp xếp lại các nút, ghi âm và lưu trữ macro cũng như thiết lập ánh sáng tùy chỉnh với Razer Chroma RGB, với khả năng tạo và lưu nhiều cấu hình để thiết lập bàn phím hoàn hảo.

Trong khi BlackWindow V3 Tenkeyless có giá $99.99 USD hiện đang được bán tại Razer.com và các đại lý được ủy quyền thì BlackWidow V3 có giá khuyến nghị là $139.99 USD sẽ được bán từ 26/10.

ĐTTD